Menu

Top 3 máy giặt xứng đáng là người bạn tốt của chị em nội trợ

Công việc nội trợ của các chị em có kể cả ngày cũng không hết, đó gọi là những việc không tên. Trong cuộc sống bận rộn như ngày nay, ngoài việc chăm sóc gia đình, các chị em còn phải làm những công việc khác để mưu sinh, chọn mua một chiếc máy giặt để đỡ đần việc giặt giũ là điều mà ai cũng mong muốn. Ba gợi ý dưới đây sẽ giúp các chị em chọn được chiếc máy giặt thích hợp với mình.

Máy giặt Panasonic NA-F80VS8HRV

Khối lượng giặt 8kg của máy giặt Panasonic NA-F80VS8HRV đảm bảo phục vụ tốt nhất cho những gia đình có từ 4-6 người. Nếu gia đình bạn có từng ấy người và có thói quen giặt nhiều đồ một lúc thì đây là lựa chọn thông minh. Máy không chỉ được thiết kế lồng đứng dễ dàng sử dụng khi lấy đồ hoặc cho đồ vào mà còn có nhiều công nghệ giặt thông minh giúp giặt sạch quần áo và luôn đảm bảo quần áo không bị nhàu nát.

Máy giặt Samsung WA90F5S3QRW/SV

Máy giặt Samsung WA90F5S3QRW/SV có 6 chế độ giặt thông minh cùng nhiều công nghệ giặt ấn tượng và chế độ Inverter tiết kiệm điện năng, vận hàng êm ái mà còn có khối lượng giặt lên đến 9kg. Chiếc máy giặt này có thể phục vụ tốt cho các gia đình có đông người từ 6 người trở lên. Việc giặt giũ của các chị em cũng trở nên gọn nhẹ dễ dàng chỉ với một mẻ giặt mà làm sạch được cả núi quần áo của cả gia đình.

Máy giặt Panasonic NA-F90X1LRV

Một lựa chọn nữa của thương hiệu Panasonic là máy giặt NA-F90X1LRV. Đây là máy giặt có khối lượng giặt lớn 9 kg và được trang bị nhiều công nghệ giặt ấn tượng. Quần áo giặt giũ luôn được làm sạch và không bị nhàu nát vì có nhiều chế độ giặt khác nhau. Bên cạnh đó khả năng vắt kiệt, sấy khô của thiết bị cũng giúp các chị em tiết kiệm được thời gian phơi đồ, có nhiều thời gian để nghỉ ngơi hay làm các công việc khác.

Nguồn: http://milolex.com/.

Loading Facebook Comments ...