Menu

Những trải nghiệm tuyệt vời ở Phan Rang

Những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến Phan Rang như Hang Rái, vịnh Vĩnh Hy. Nơi đây sẽ khiến bạn không khỏi trầm trồ, thẩn thơ vì vẻ đẹp quá nỗi nên thơ và kỳ ảo.

Cảnh đẹp tuyệt vời ở Phan Rang

Vùng đất với khí hậu rất khắc nghiệt, và quanh năm nóng bức. Vùng đất với sự nghèo khó, đất ngập mặn phèn chua, nắng gió vô cùng khắc nghiệt, đời sống vô cùng khó khăn. Nhưng thiên nhiên cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với bờ biển dài, những bãi cát trắng đẹp, cùng những rạng san hô tuyệt đẹp.
Với quãng đường bạn có thể di chuyển trên những cánh đồng bạn thả cừu, dê, uốn lượn theo đường bở biển, những con đường lúc thẳng tắp. Với phong cảnh tuyệt đẹp, những rặng núi với mây mù bao phủ, cùng những vệt nắng rực rỡ được chiếu xuyên qua đám mây.

Những người dân ở đây rất chân chất, thật thà, ai cũng nhiệt tình và vô cùng hiếu khách.
Lựa chọn phương tiện di chuyển
Không có đường bay thẳng di chuyển từ Hà Nội hay TP HCM đến đây. Bạn có thể chọn đường bay đến Đà Lạt hay Nha Trang để đến đây. Nếu di chuyển từ TP HCM đến Phan Rang (350km) bạn có thể di chuyển bằng xe ô tô, tàu hỏa hay xe máy.
Nên ăn món gì

Với giá hải sản ở đây rất rẻ, chỉ khoảng 300000 đồng, bạn có thể ăn thoải mái. Các món ngon ở đây gồm có bánh tôm, thịt cừu, thịt vịt, bánh căn…
Trong đó bánh căn và bánh tôm có mức giá rất rẻ và được bán khắp nơi.
Ngoài hải sản thì món vịt ở đây cũng rất ngon, chỉ với 50.000 đồng bạn sẽ được một đĩa đầy và khoảng 90.000 đồng bạn sẽ được nửa con vịt nướng, luộc rất tươi ngon. Một bữa ăn no cho 2 người với cháo vịt, gỏi vịt, vịt nướng, rượu hoặc bia chỉ hết 200.000 đồng.

Loading Facebook Comments ...