Menu

Du lịch Đông Nam Á phải nộp phí vệ sinh và mang theo tiền mặt

Từ những chuyến Tour du lich mua he quý khách có thể đến với tour phú quốc , hay đến với Du lịch Nhật Bản từ Hà Nội cùng khám phá những điều tồn tại ở các quốc gia châu á.


Mang theo tiền mặt:

Phương tây thời nay quen sử dụng tiền qua thẻ, có nhiều loại thẻ tín dụng được họ sử dụng và có thể đi bất cứ đâu, ở và sử dụng tiền thanh toán đều qua thẻ tín dụng. Đó là mô hình áp dụng ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới, nhưng khi khách nước ngoài vào Đông Nam Á du lịch thì họ lại phải mang và chuẩn bị theo rất nhiều tiền mặt, Tiền mặt vẫn được chọn là một hình thức thanh toán dễ nhất và thuận tiện nhất ở các quốc gia Đông Nam Á. Vì ở Đông Nam Á trình độ dân trí còn thấp, mà Thêm vào đó lại có rất nhiều các quán ăn vỉa hè, các quán ăn đường phố. Quý du khách đến đây có thể thử trải nghiệm thưởng thức những món ăn vỉa hè, và những món đường phố, những món ăn vừa ngon lại có giá thành rẻ. lưu ý cho khách phương tây tới với Đông Nam Á là nếu như bạn có sẵn tiền mặt trong túi hoặc có tiền đô trong túi, bạn có thể mua được bất cứ gì mà không phải lo lắng về vấn đề rút tiền. Đó cũng là một điều bất cập, không an toàn khi cầm tiền mặt trên người.


Phí vệ sinh công cộng:

Ở các quốc gia phát triển khác trên thế giới như Mỹ, thì những nơi đông đúc người qua lại như khu công viên, những nơi đông người qua lại như trung tâm thương mại mua sắm, và những chuỗi cửa hàng bán đồ ăn nhanh đều có nhà vệ sinh công cộng, tất cả nhà vệ sinh dành cho bạn đều hoàn toàn miễn phí. Nhưng ở Đông Nam Á điều đó là bất cập đối với khách phương Tây, họ phải trả một khoản phí rất nhỏ để có thể sử dụng dịch vụ công cộng.

Thưởng thức món tiết canh cua ở Phú Quốc: http://www.dulichdaiviet.com/chi-tiet/tiet-canh-cua-mon-khoai-khau-khi-den-voi-phu-quoc.aspx

Loading Facebook Comments ...