Menu

Tranh gắn đá hoa hướng dương- Mặt trời rực rỡ trong ngôi nhà của bạn

Mỗi loài hoa lại có vẻ đẹp riêng của mình. Nếu như hoa hồng đẹp dịu dàng quyến rũ, mẫu đơn quý phái cao sang, hoa lan thanh khiết tinh khôi thì hoa hướng dương lại rực rỡ tỏa sáng như ánh mắt trời. Chính vì vẻ đẹp rực rỡ của hoa hướng dương mà những bức tranh gắn đá có hình ảnh này luôn rất được yêu thích.

Hãy thử tưởng tượng bạn mang đến căn phòng của mình cả một vườn hoa mặt trời rực rỡ, mọi thứ như sẽ bừng sáng như được thổi một luồng không khí mới. Bức tranh gắn đá hoa lá hoa hướng dương sẽ giúp bạn làm được điều này.
Hướng dương hay người ta vẫn thường gọi với cái tên khác đó là “hoa mặt trời” bởi đặc tính luôn hướng về ánh sáng của mặt trời. Hoa hướng dương là biểu tượng của sự chung thủy, lòng kiên trì bởi dù thời gian có thay đổi thì hướng dương vẫn giữ cho mình màu vàng rực rỡ, thủy chung khoe sắc.Màu vàng là màu sắc của sự kiên định, của sự đam mê rực cháy đối với mỗi người. Không chỉ vậy màu vàng cũng mang lại cảm giác ấm áp, đúng như những gì chúng ta cảm nhận được ở loài hoa mặt trời này.

Tranh gắn đá hoa lá

Tranh gắn đá Hoa hướng dương

Trong phong thủy, hoa hướng dương sự tượng trưng của thủy chung, quân chung và hiếu nghĩa. Tranh gắn đá hoa hướng dương sẽ mang lại một luồng không khí mới cho ngôi nhà của bạn, xóa tan u tối, mang một nguồn năng lượng mới tràn trề sức sống, tạo cảm giác ấm áp vui tươi tràn đầy. Đặc biệt trong những ngày mùa đông giá lạnh, bức tranh gắn đá hoa hướng dương sẽ mang cảm giác ấm áp hơn, xua tan đi cái lạnh của mùa đông. Màu sắc rực rỡ của hoa hướng dương cũng làm tăng hứng khởi làm việc, tăng sự quyết tâm học hành cho con cái là bài học về lòng trung thành và ý chí vươn lên.

Tranh gắn đá động vật

Tranh gắn đá Song phụng dưới trăng

Tranh gắn đá hoa hướng dương rất thích hợp để treo trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Nó cũng là món quà vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng những người thân yêu. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa nhiều mẫu sản phẩm khác như tranh gắn đá động vật, tranh gắn đá tứ quý….

Loading Facebook Comments ...