Menu

Những loại rèm văn phòng giá rẻ cản sáng tốt

Không còn xa lạ với không gian nơi công sở , những bộ rèm cửa hiện nay đang là một phần không thể thiếu mang đến tác dụng cản sáng , cản khói buiij cũng như làm đẹp căn phòng. Rèm lá dọc , rèm cuốn , rèm sáo nhôm  là những loại rèm được sử dụng rất nhiều tại văn phòng làm việc.

>> báo giá rèm cửa văn phòng

rèm văn phòng

rem la doc gia re là lựa chọn của một số văn phòng

Thiết kế không gian văn phòng sang trọng , chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng , mang đến môi trường làm việc thoải mái , hòa hợp với nhân viên , chính là yếu tố quyết định tới chất lượng , hiệu quả công  việc. Lựa chọn cho văn phòng những bộ rèm cửa  góp phần tăng giá trị thẩm mỹ , phát huy tốt công năng  của văn phòng. Với mức chi phí cố định dành cho việc lắp đặt rèm cửa bạn hãy lựa chọn loại rèm phù hợp với những gợi ý dưới đây:

Rèm sáo nhôm là loại mành  sáo ngang , được cấu tạo bởi các lá nhôm bản 2,5-3cm . Bạn có thể kéo chớp lật lên , lật xuống , xoay lật lên xuống 180độ , điều chỉnh rèm sao cho phù hợp với yêu cầu về ánh sáng trong phòng. Gía  của rèm sáo nhôm dao động trong khoảng 190.000-230.000đ/m2

rèm lá dọc

Cấu trúc bởi những tấm thanh cuốn và vải rèm, rèm cuốn rất dễ dàng trong việc sử dụng , bạn có thể thả rèm xuống che kín cửa sổ nếu không có nhu cầu về ánh sáng , hoặc kéo rèm lên tùy ý. Gía rèm cuốn cũng rất phải chăng dao động từ 280.000-500.000đ/m2

Đứng đầu với mức giá mềm nhất trong các loại rèm văn phòng là rèm lá dọc , với mức giá khoảng 120.000-320.000đ/m2. Rèm lá dọc cấu tạo từ các tấm lá rèm có chiều rộng khoảng 8,9-12,7 cm , lá rèm thả buông xuống liên tiếp theo chiều dài của cửa sổ giúp che chắn ánh sáng , cản nhiệt cho căn phòng.

Hay thay đổi không gian làm việc, trang trí và thiết kế lại nội thất văn phòng để tạo cảm hứng mới , kích thích khả năng sáng tạo cho các nhân viên.Lựa chọn những bộ rèm lá dọc , rèm cuốn , rèm xếp roman , hay rèm sáo nhôm cho văn phòng là lựa chọn hợp lý , cân nhắc về công năng của rèm để chọn được loại rèm phù hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...