Menu

IN ẤN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ  thiết kế in ấn chuyên nghiệp của công ty in Hồng Đăng chúng tôi. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện qua từng sản phẩm, qua phong cách làm việc và chăm sóc khách hàng chu đáo.

Đối với từng loại sản phẩm như ấn phẩm văn phòng, ấn phẩm quảng cáo, các loại thẻ nhựa, bao bì, lịch tết… đều được chúng tôi chú trọng về cả chất lượng lẫn kiểu dáng, mẫu mã sao cho đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng nhất, khác biệt nhất và  phù hợp với phong cách nhất.

Sản phẩm thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sản phẩm thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Từng loại sản phẩm đều được sản xuất với kỹ thuật in offset hiện đại, công nghệ gia công tiên tiến, đảm bảo đúng thông số và tiêu chuẩn kỹ thuật nhất.

Để góp phần tạo ra những sản phẩm như vậy, đòi hỏi một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng. Từ khâu tiếp nhận khách hàng cho đến thiết kế, in ấn và cuối cùng là giao hàng đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hoàn thành một cách hiệu quả, sản phẩm của bạn hầu như không gặp lỗi trong suốt quá trình sản xuất. Đây cũng là yếu tố khiến chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình.

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp phông bạt tại Hồng Đăng

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp phông bạt tại Hồng Đăng

Trong bất cứ lĩnh vực gì, đối với sản phẩm nào cũng đều cần có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bán, tại In Hồng Đăng cũng vậy. Chúng tôi thường có các chương trình khuyến mại, giảm giá vô cùng lớn dành cho khách hàng. Trong tháng 6/2016, công ty đã có khuyến mại 100% chi phí thiết kế dành cho hầu hết các sản phẩm của mình, điều này đã thu hút nhiều đơn đặt hàng cũng như sự quan tâm của quý khách hàng.

Hãy nhấc máy và liên lạc ngay với hotline của công ty In Hồng Đăng nếu bạn đang thực sự có nhu cầu nhé!

Loading Facebook Comments ...