Menu

Những địa điểm hấp dẫn của du lịch Huế

Chùa Thiên Mụ

Huế là địa điểm du lịch rất thu hút khách trong nước và nước ngoài. Với về dày truyền thống lịch sử, nơi đóng đô của nhiều triều đại vua chúa nên đã để lại cho Huế nhiều công trình kiến trúc vĩ đại. Khi đi du lịch Huế, chúng ta sẽ không thể bỏ qua được địa danh đầu tiên, đó chính là Chùa Thiên Mụ. Hướng chùa nhìn ra sông Hương, mang một nét gì đó bình yên và lãng mạn.Chùa Thiên Mụ nằm cách trung tâm thành phố Huế khoang 5 km đi theo hướng đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương, đi thẳng theo đường Kim Long ít phút là tới nơi. Bạn có thể đi trên sông hương và tham quan ngôi chùa trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Chùa Thiên Mụ là địa điểm hấp dẫn của du lịch Huế.

Chùa Thiên Mụ là địa điểm hấp dẫn của du lịch Huế.

Núi Ngự Bình

Núi Ngự và sông Hương được người ta biết đến là hai danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất của tỉnh Thừa Thiên Huế. Bên cạnh dòng sông Hương hiền hòa thơ mộng là núi Ngự Bình hùng vĩ. Hai cảnh này luôn đi cùng với nhau. Nhắc đến núi Ngự là người ta nghĩ đến sông Hương và ngược lại. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng đã tạo nên nép hấp dẫn cho huế. Và đây chính là một trong những nét đẹp tạo nên cái riêng của du lịch Huế.

Núi Ngự Bình hùng vĩ tạo nên nét hấp dẫn cho du lịch Huế.

Núi Ngự Bình hùng vĩ tạo nên nét hấp dẫn cho du lịch Huế.

Bãi biển Lăng Cô

Dải đất miền trung nổi tiếng với nhiều bãi biển xinh đẹp. Và tỉnh Thừa Thiên Huế có bãi biển Lăng Cô rất đẹp và nổi tiếng. Đây là một bãi biển hiền hòa, còn mang một nét gì đó hoang sơ. Cát biển trắng mịn, dòng nước trong xanh, sạch sẽ đã tạo nên sự hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Nơi đây được bình chọn là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới. Nơi đây ngày càng được đầu tư nhiều khu resort nằm sát biển, phong cảnh thì yên bình tĩnh lặng, là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn. Khi đến du lịch Huế, đặc biệt là nghỉ dưỡng ở bãi biển Lăng Cô, các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon, mang đậm hương vị đặc trưng của Huế, và được ăn các món hải sản tươi ngon của vùng biển nơi đây.

Loading Facebook Comments ...