Menu

Thái Lan đã chinh phục khách du lịch như thế nào?

Tại sao với những điều kiện tự nhiên mà tạo hóa ban tặng cho Việt Nam hơn nhiều so với Thái Lan nhưng tại sao nền du lịch Thái Lan lại phát triển hơn đến vậy.

Cỏ rất nhiều câu hỏi đặt ra khi mà đem so sánh nền du lịch của cả hai nước. Nếu bạn đã từng đi du lịch Thái Lan thì chắc chắn có thể cảm nhận được. Khi máy bay vừa hạ cánh, chúng ta cất những sải bước nhẹ nhàng khỏi chiếc máy bay thì đã có thể cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn mà đất nước Thái này mang lại, chúng ta sẽ phải bất ngờ trước hệ thống cơ sở vật chất, kiến trúc quy hoạch vô cùng thông minh, không cần phải phá đi xây lại hay chắp vá chồng chéo lên nhau như những công trình đường xá tại Việt Nam.

Sân bay Suvarnabhumi hiện ra trước mắt sẽ khiến cho bạn vô cùng choáng ngợp nếu đó là lần trải nghiệm du lịch Thái Lan đầu tiên của bạn.

Những tòa nhà hay trung tâm thương mại được xây dựng san sát và có mặt ở tất cả mọi nơi, chúng ta dễ dàng càm nhận được cuộc sống phồn hoa đô thị tại đây với lối kiến trúc kiểu cách đặc biệt lôi cuốn.

Khi tới thủ đô Bangkok, bạn sẽ bất ngờ bời hệ thống những chiếc xe bus được kết nối quy mô cả nước, bạn hoàn toàn có thể đi du lịch cả đất nước bằng xe bus, đây là một trải nghiệm khá thú vị phải không nào.

Đến nơi đây, chắc chắn bạn sẽ muốn tìm kiếm những địa điểm ăn chơi vui nhộn nhất.

Hãy đến bãi biển tại Pattaya và tận hưởng kỳ nghỉ của mình cùng gia đình nhé.

Phố đi bộ về đêm là điểm đến thứ hai mà bạn cần biết. Được biết đến với những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt cùng mức giá khiến bạn phải bất ngờ, khách du lịch tại đây không hề bị chặt chém như những nơi khác.

Hãy đến và tự mình khám phá nhé!

Loading Facebook Comments ...