Menu

Tập máy tập cơ bụng để sinh con thông minh khỏe đẹp

Tập máy tập cơ bụng giúp sinh con thông minh khỏe đẹp

Máy tập cơ bụng ngày nay đã quá thâm thuộc với mọi người. Với chức năng giảm cân, làm đẹp vóc dáng hiệu quả mà giá cả lại rẻ, máy tập bụng nhanh chóng được mọi người chuyền tai nhau tìm mua rất nhiều. Hơn nữa tập luyện với máy tập này còn giúp chị em sinh con ra thông minh và khỏe đẹp, thật tuyệt phải không?

Khoa học và thực tế đã cho chúng ta, những cô gái có thân hình chuẩn mực là người sở hữu thân hình giống chiếc đồng hồ cát, tức là bụng phẳng, lưng ong thì thường nhận được nhiều những ánh mắt ngưỡng mộ của phái mạnh. Đồng thời, những người phụ nữ này nếu sinh con thì những đứa trẻ được sinh ra sẽ có chỉ số IQ tương đối cao.

Tập máy tập cơ bụng giúp sinh con thông minh khỏe đẹp

Máy tập cơ bụng cho bạn thân hình đẹp, sinh con thông minh

Các nhà khoa học từ trường Đại học Pittsburgh và California, Mỹ đã tiến hành khảo sát với 16.000 phụ nữ. Kết quả cho thấy người phụ nữ có thân hình thắt đáy lưng ong thì làm bài kiểm tra có điểm số cao hơn so với những phụ nữ thân hình béo hoặc phụ nữ quá gầy. Hơn nữa, những đứa trẻ do các mẹ có thân hình đẹp sinh ra cũng có được chỉ số IQ cao hơn hẳn so với những đứa trẻ khác. Tập máy tập cơ bụng chính là phương pháp giúp bạn có thân hình chuẩn mực.

Ngoài ra, để đạt được thân hình lý tưởng một cách nhanh chóng thì bạn nên kết hợp tập bụng với các hình thức thể dục khác như tập xe đạp tập, tập chạy bộ, bơi lội,… Xe đạp tập thể dục giúp đốt cháy calo toàn bộ cơ thể, kết hợp với các bài tập chuyên sâu vùng bụng chắc chắn bạn sẽ sớm có được vòng eo như ý.

Công dụng phòng ngừa các loại bệnh của máy tập bụng

Ngoài công dụng cho bạn thân hình đẹp, sinh con thông minh, các loại máy tập cơ bụng cũng là phương pháp lý tưởng tăng cường sự dẻo dai, làm giảm ảnh hưởng của trọng lượng cơ thể ảnh hưởng lên vùng cột sống. Từ đó mà có thể giúp phòng ngừa được một số loại bệnh như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm,… thường gặp nhất ở những người có công việc phải ngồi nhiều hay mang vác nặng…

Máy tập bụng giúp tăng đề kháng

Máy tập bụng giúp phòng ngừa các loại bệnh

>> Tham khảo máy tập cơ bụng New Six Pack Care được thiết kế thêm bộ bàn đạp giúp người tập thực hiện bài tập đạp xe một cách thoải mái với tư thế ngồi tập thư giãn, không gây nhàm chán trong quá trình tập luyện. Bạn có thể mang theo New Six Pack Care đi du lịch, đi công tác dài ngày để tập luyện mà không sợ bị gián đoạn quá trình tập luyện giảm cân của mình.

Loading Facebook Comments ...