Menu

Thiết kế căn hộ D’.le Roi Soleil Quảng An hiện đại cao cấp nhất.

 nhận được sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

dự án d'.le roi soleil quảng an

1.Tổng về căn hộ D’.le Roi Soleil Quảng An trị giá hàng triệu đô.

Là một căn hộ chung cư cao cấp, D’.le Roi Soleil Quảng An được đầu tư thiết kế với mức chi phí khá cao song chất lượng mà chúng mang lại là một điều không thể phủ nhận. tuy mới mở bán được không lâu nhưng D’.le Roi Soleil Quảng An đã thu hút được hàng nghìn sự quan tâm gần xa. Có thể nói đây là bước khởi đầu rất tốt cho D’.le Roi Soleil Quảng An.

  1. Phương án thiết kế nội thất D’.le Roi Soleil Quảng An hiện đại cao cấp nhất.

Thiết kế căn hộ có 28 cửa sổ từ sàn đến trần với độ phơi sáng trên ba mặt cung cấp ánh sáng mặt trời dồi dào và góc nhìn toàn cảnh bên ngoài đầy ấn tượng. Căn hộ gồm một phòng khách lớn, một bếp ăn trong, 8 phòng ngủ và 9,5 phòng tắm. Tổng diện tích của căn hộ cao cấp này hơn 2.880 mét vuông.

Phòng khách rộng và đầy ánh sáng được thiết kế thông suốt, không có vách ngăn, kết hợp với cửa sổ lớn mang lại nhiều ánh sáng mặt trời tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng.

Nét độc đáo trong thiết kế căn hộ D’.le Roi Soleil Quảng An này là những cửa sổ lớn chạy thằng từ trần xuống sàn nhà, mở ra góc nhìn rộng và hút mắt. Các KTS đã tận dụng điểm thú vị  của các căn hộ D’.le Roi Soleil Quảng An xa hoa với các ô cửa sổ kính nhìn thẳng ra ngoài trời. Vì thế, dù ngồi ở góc nào trong phòng khách lớn của căn hộ D’.le Roi Soleil Quảng An này, bạn cũng có thể ngắm nhìn không gian đầy hấp dẫn của các tòa nhà chọc trời bên ngoài.

dự án d'.le roi soleil quảng an

Thay vì dùng các bức tường, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng thiết kế cửa kéo kính với khung gỗ để ngăn cách phòng khách và phòng ăn. Việc lựa chọn cửa kéo như vậy khiến cho căn hộ không những rộng mà còn mang đậm nét tinh tế và đẳng cấp.

Từ phòng ăn trong thiết kế căn hộ chung cư D’.le Roi Soleil Quảng An xa hoa, có thể nhìn thấy toàn cảnh bên ngoài. Thật là tuyệt khi được ngồi trong phòng ăn này và tận hưởng một bữa tối ngon miệng với toàn thể thành viên trong gia đình.

Phòng bếp rộng, hiện đại với tông màu trắng chủ đạo. Từ phòng bếp, bạn cũng có thể tận hưởng góc nhìn đẹp bên ngoài, tăng thêm cảm hứng chế biến các bữa ăn gia đình.

Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Loading Facebook Comments ...