Menu

Du khách nước ngoài nói gì sau khi đến Việt Nam

Dù cho gần đây lượng khách nước ngoài tới Việt Nam giảm sút và cũng có một số những điều không hay xảy ra cho du khách khi du lịch tại việt nam, điển hình như nạn chặt chém. Thì trên hết vẫn có rất nhiều du khách có những trải nghiệm tuyệt vời và ấn tượng tốt đẹp về đất nước con người chúng ta.

Cùng nghe xem họ nói gì khi đến Việt Nam nhé

Phở không thể không ăn
Sau một ngày tham quan khắp các ngõ ngách sẽ thật tuyệt vời khi bạn được thưởng thức một bát phở nóng hổi với nước dùng ngon ngọt được đặt gọn gàng trong chiếc tô sứ màu trắng to bự. Tôi thường ngồi xuống chiếc ghế nhỏ tí và thưởng thức tô phở của mình. Tôi ước gì khi quay về mỹ tôi có thể đem theo nhiều phở để bán cho các sinh viên của mình – Một giảng viên tại Mỹ!

Ai cũng muốn chụp hình cùng tôi
Đến du lịch Việt Nam, tôi có tham gia vào một nhóm nhạc hát cover. Chúng tôi chơi khá hay tuy nhiên chưa phải là chuyên nghiệp hay nổi tiếng. Nhưng mỗi khi chúng tôi chơi xong một bản là mọi người vẫn đối xử với nhóm như những ban nhạc nổi tiếng thế giới. Họ còn muốn chụp ảnh cùng chúng tôi và xin chữ ký nữa. Ngày trước tôi chưa bao giờ được đối xử như vậy chỉ vì tôi là người da trắng duy nhất trong đám đông hiện diện.

Khám phá tour du lịch Tây bắc 4 ngày  được khởi hành đều đặn trong mùa thu này. Bạn có thể chọn tour 6 ngày hoặc 5 ngày tùy theo thời gian phù hợp với bản thân mình cùng với http://www.dulichdaiviet.com


Chỉ cần đi xe bạn sẽ có một vẻ phong trần cùng làn da nâu cuốn hút.
Trong khi tại quốc gia chúng tôi, mọi người tích cực phơi nắng trên bờ biển để có được một làn da nâu gợi cảm thì tại Việt Nam, bạn chỉ cần đạp xe hoặc lái xe máy. Khi mà xunh quanh bạn tại Việt Nam cũng toàn xe máy, xe đạp thì bạn cũng sẽ có cảm giác mình là một phần của nó. Tất nhiên bạn có thể dừng lại và tạt vào bên đường bất cứ lúc nào để uống sinh tố.

Bia tại Việt Nam rẻ đến khó tin
Tôi đến Việt Nam và ngay lập tức bị sốc khi biết giá cho mỗi cốc bia ở đây chỉ là vài cent. Bạn có thể gọi một lần vài cốc để uống, sau đó khi đã thưởng thức xong bạn đứng lên thanh toán và hóa đơn cũng chỉ có 100 nghìn.

Loading Facebook Comments ...