Menu

sử dụng sữa tăng cơ whey protein như thế nào là hợp lý

-Sữa tăng cơ Whey Protein là loại Protein(đạm) hấp thu nhanh, mình sử dụng lúc nào là hợp lí? Những người tập thể thao , thể hình thì có thể dùng vào 3 thời điểm sau:

+Sáng thức giấc: Mội sáng thức dậy bạn lên uống một cốc sữa tăng cơ whey protein là điều các chuyên gia của chúng tôi khuyên bạn.

+Trước tập: Bạn nên uống sữa trược khii tập để được có thể hấp thụ tuyệt dối

+Sau tập: Một cốc sũa sau tập để lấy lại những phần năng lượng đa mất

Sua tang co

Sữa tăng cơ

+ Sau tập sẽ là lúc quan trong nhất, vì sau khi tập cơ thể bạn phải cần ngay những Amino Acid để nó phục hồi và phát triển cơ bắp. Sau tập là thời gian vàng để bổ sung Whey Protein.Lúc này cơn đói Protein trong cơ bắp không thể đợi bạn để bạn có thể về nhà hay ra siêu thị ăn tạm một bữa ăn nhẹ nào đó, không thể chờ bạn tiêu hóa và hấp thụ chuyển hóa năng lượng thành Acid Amin được, lúc đó đã trể để bổ sung năng lượng cho cơ . Chính vì vậy bạn nên bổ sung ngay lập tức những sản phẩm mà bạn có thể luôn theo bên mình sẽ giúp bạn có được mục tiêu sớm nhất.

+ Vào buổi sáng đối với người tập thể hình ngay sau khi thức dậy : dùng 1 ly Whey Protein- it nhất 30-45’ sau khi tập và 1 ly ngay sau khi tập.Với người không tập thể hình thì dùng 1 ly sau khi thức dây.

-Những người tập thể hình thông thường cần 150g Protein mỗi ngày.Không nên sử dụng quá nhiều Whey Protein vì nó có thể làm gan của bạn quá tải và khiến bạn không có được kêt quả như mong muốn.

Whey Protein là một loại protein rất tốt nhưng đơn giản nó không chỉ dành cho những người tập thể mà có thể dành cho tất cả mọi người mọi lứa tuổi muốn có thân hình cơ bắp.

Loading Facebook Comments ...