Menu

Thật sự nguy hiểm khi thuê những đội thợ phá dỡ nhà vô tổ chức

Thật sự nguy hiểm khi thuê những đội thợ phá dỡ nhà vô tổ chức

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều các tụ điểm mà người ta gọi là chợ người. Điển hình như ở khu vực Bác Cổ, Phạm Ngọc Thạch, Định Công lượng chợ người rất đông đúc. Công việc của những nhóm thợ này là ngồi chờ khi nào có người có nhu cầu về dich vu pha do nha gia re tai Ha Noi hoặc nhu cầu về đào móng công trình, vận chuyển phế thải hoặc nhu cầu dọn dẹp nhà, bốc vác đồ đạc…

chợ người

Những nhóm thợ này không có một tổ chức nào quản lý, hoạt động tự phát và cá nhân. Khi có công việc cần nhiều người thì những người này thường gọi điện gom góp người quen với nhau để cùng làm việc. Xong công việc rồi lại mỗi người một nơi. Chính vì những nhóm người này thường hoạt động bộc phát, vô tổ chức, không có cơ quan hay đơn vị nào quản lý và đào tạo nên trong quá trình làm việc rất vô tổ chức và thiếu kinh nghiệm.

Những sự đáp trả có thể xảy ra khi thuê những nhóm thợ này phá dỡ nhà

Vì thiếu kinh nghiệm và không có một đơn vị nào có tư cách pháp nhân đứng ra nhận trách nhiệm nếu sự cố có thể xảy ra. Nên khách hàng hoàn toàn rủi do khi thuê những đội thợ này làm Dich vu dao mong nha hoặc làm bất cứ việc gì khác.

+ Khách hàng có thể mất cắp trong quá trình thợ làm việc trong nhà mình, những người thợ này thường vô tổ chức và tắt mắt. Họ có thể cuỗm đi bất cứ lúc nào những thứ đồ đạc có giá trị hoặc ít có giá trị. Họ không cần uy tín trong công việc, vì suy nghĩ và cách tổ chức của họ vẫn còn rất mơ hồ.

+ Khách hàng bị đền oan bì nhóm thợ. Nhóm thợ nếu khi pha do cong trinh có thể gây ra sự cố. Và họ có thể lặn mất tăm khi biết sự cố đó có thể xảy ra và đã xảy ra. Họ không bao giờ nhận trách nhiệm trước những sự việc mà họ đã gây ra.

+ Mỏi mồm và trong khi làm việc hay càu nhàu đòi xin thêm. Đấy là thói quen rất xấu của những chú thợ chợ người. Vô tổ chức, bạ đâu nói đấy.

Loading Facebook Comments ...