Menu

Hệ thống băng tải công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp gồm các thành phần như khung nhôm định hình, mặt băng tải, con lăn, mô tơ… được liên kết với nhau tạo thành một hệ thống băng tải lớn được ứng dụng vào khâu vận chuyển hàng hóa trong các nhà máy khu công nghiệp để thay thế sức lao động và chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Hệ thống băng tải công nghiệp

Hệ thống băng tải công nghiệp

Phụ thuộc vào mục đích sử dụng băng tải của các nhà máy và doanh nghiệp mà băng tải sẽ được thiết kế với hệ thống khí nén, thủy lực và những cấu tạo khác nữa để cho băng tải vận hành một các tốt nhất.

ứng dụng của hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải được ứng dụng trong các dây chuyền lắp ráp linh kiện điện tử hay ngành sản xuất công nghiệp thực phẩm hoặc ngành sản xuất bánh kẹo, sử dụng băng tải pvc trong các ngành công nghiệp khai thác….

Mặt khác băng tải dùng để vận chuyển hàng hóa mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, giải phóng sức lao động và tăng thời gian nghỉ ngơi cho công nhân đồng thời đảm bảo được tính liên tục khi sản xuất cũng nhu chất lượng của từng sản phẩm.

Trong hệ thống băng tải mỗi băng tải có chức năng và nhiệm vụ riêng đáp ứng những mục đích sản xuất khác nhau, do vậy quý khách hàng cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn mua băng tải để phục vụ cho mục đích sử dụng và tính chất của sản phẩm vận chuyển.

Mặt băng tải Pvc chất lượng

Mặt băng tải Pvc chất lượng

Để cho sựa lựa chọn của mình hoàn hảo nhất và phù hợp nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi- công ty CP Sandi Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm băng tải và các phụ kiện băng tải của công ty sản xuất băng tải chuyên nghiệp và nhận được mức giá thành tốt nhất.

Loading Facebook Comments ...