Menu

Những ý tưởng trang trí giường cưới lãng mạn cho đêm tân hôn

Cưới là một bước ngoặt lớn, là một việc trọng đại và thiêng liêng nhất trong cuộc đời mỗi người. Ngoài việc trang trí sân khấu cưới và tổ chức lễ cưới thì một trong những điều mà các cặp đôi rất quan tâm chính là trang trí giường cưới sao cho thật ấn tượng để đêm tân hôn thật khó quên

Trang trí phòng cưới lãng mạn với tông màu tím

Trang trí phòng cưới lãng mạn với tông màu tím

Hiện nay có khá nhiều đơn vị tổ chức sự kiện cưới đi kèm với các dịch vụ trang trí phòng cưới. Tuy nhiên nhiều người, đặc biệt là những chú rể lại muốn tự tay trang trí phòng cưới để tạo cho cô dâu của mình sự bất ngờ.

Giường cưới là phần quan trọng nhất tạo nên sự lãng mạn cho không gian phòng cưới, trang trí càng hấp dẫn, càng ngọt ngào thì càng tốt. Ngọt ngào và lãng mạn là xu hướng của giới trẻ hiện nay.

Để tạo nên một phòng cưới lãng mạn thì bạn nên chọn cho mình một chủ đề và màu sắc chủ đạo ra bầu không khí lãng mạn, mỗi một màu sắc mang một ý nghĩa riêng, ví dụ như bạn chọn màu xanh sapphire sẽ khiến căn phòng cưới trở nên bí ẩn còn màu pastel trung tình sẽ tạo cảm giác tươi sáng và ấm áp.

Khi trang trí phòng cưới bạn nên sử dụng những dụng cụ có sẵn như sử dụng hoa thật thay vì hoa giả, chọn màu sắc phù hợp với mệnh cô dâu chú rể, về ánh sáng, vị trí đặt giường, đệm giường, màu sắc của chăn ga, tránh sử dụng loại ga trải giường có hoa văn vì nó sẽ làm giảm đi độ lãng mạn, về gối bạn sẽ phải lựa chọn loại gối có màu sắc phù hợp với màu chăn ga

Hiện đại và sang trọng

Hiện đại và sang trọng

Bạn cũng có thể buông rèm hoặc màn xuống để tạo sự riêng tư để cô dâu không cảm thấy ngại ngùng

Trên giường bạn có thể rải một ít hoa hồng hoặc hoa nhài, vừa đẹp mắt vừa có hương thơm nhẹ nhàng, bền lâu.

Đây là những lưu ý khi bạn lựa chọn để trang trí phòng cưới đêm tân hôn để bạn có một phòng cưới lãng mạn nhất.

Loading Facebook Comments ...