Menu

Rèm Phòng Khách Cuốn Tranh Phong Cách Mới Cho Căn Phòng Nhà Bạn

Công dụng trang trí của rèm phòng khách không hề thua kém công dụng cản sáng, thậm chí đây còn là yếu tố quyết định việc lựa chọn mẫu rèm của chủ nhân căn nhà. Với phong cách mới lạ, rem cua phong khach  cuốn tranh với những bức tranh phong cảnh lạ mắt, những bức họa sang trọng chắc chắn là sự lựa chọn mới đầy thích thú cho căn phòng khách nhà bạn.

Rèm phòng khách cuốn tranh xu hướng mới cho căn phòng thêm sống động

Cũng chính là những tấm rèm phòng khách với công dụng che chắn ánh sáng, bên cạnh đó cũng là vật trang trí, nhưng chúng tôi chắc rằng khi bạn ngắm nhìn những mẫu rèm phòng khách cuốn tranh này, bạn sẽ như bị choáng ngợp trước những bức tranh phong cách, những bức họa sang trọng hay một khung cảnh thiên nhiên như đang hiện hữu trong ngôi nhà của bạn.

Mẫu rèm cửa cuốn tranh cực hot hiện nay

>> Xem thêm: giá rèm cửa hiện nay là bao nhiêu? 

– Toàn bộ bức tranh đều được in 3D trên nền vải rèm tạo nên một bức tranh vô cùng chân thực và sống động như đang hiện ra trước mắt người đối diện.

– Được in trên nền vải lụa giữ màu lâu, công dụng cản sáng và cản nhiệt vẫn được phát huy tác dụng.

– Được thiết kế kiểu dáng rèm cuốn hiện đại với thiết kế dây kéo hai đầu, khi cần cuốn lên hay kéo rèm xuống chỉ cần sử dụng dây là được.

– Nhiều phong cách đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn, từ phong cách sang trọng, cổ điển với những bức họa nổi tiếng; mênh mông, hùng vĩ với những khung cảnh thiên nhiên; nhẹ nhàng tinh tế với những bức ảnh hoa nhẹ nhàng, những bức hình ngộ nghĩnh với những nhân vật hoạt hình.

Rèm cửa cuốn tranh họa tiết hoạt hình cho bé

Làm mới không gian nhà bạn với những mẫu rèm phòng khách cuốn in tranh hiện đại và vô cùng thu hút, hi vọng bạn sẽ ưng ý và lựa chọn được phong cách mới cho ngôi nhà của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm y tế đẹp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...