Menu

Cảnh báo những trường hợp mua rèm bệnh viện dính phải hàng lởm

Thị trường rèm ở Việt Nam là vô cùng đa dạng và phong phú, với rèm bệnh viện cũng vậy, tình trạng hàng nhái trà trộm lẫn hàng thật trên thị trường rất nhiều. Vậy nên khi mua rèm bệnh viện cần chú ý cẩn trọng kỹ lưỡng.

>> Xem thêm: rèm bệnh viện hà nội

Vì sao rèm bệnh viện kém chất lượng lại tiêu thụ nhiều

Vì công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, những mẫu rèm bệnh viện kém chất lượng cũng ngày càng có chỗ đứng trên thị trường vì giá thành rẻ hơn mà lại được chào mời khá đon đả. Vốn người mua hàng đã không có những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm rèm bệnh viện, hơn nữa lại được mời chào với tần suất lớn vậy nên rất dễ bị vướng phải tình trạng mua rèm bệnh viện kém chất lượng.

Cẩn trọng khi quyết định mua rèm bệnh viện

Khi quyết định mua rèm bệnh viện cần cẩn trọng việc làm xấu của những tiểu thương như lợi dụng sự cả tin của nhiều người, và những tiểu buôn, lái thương đã trà trộn và tráo giữa rèm bệnh viện chất lượng tốt và rèm bệnh viện chất lượng kém để đạt được nhiều lợi nhuận hơn. Vậy nên vấn đề mua rèm bệnh viện ở đâu để tránh tình trạng mua phải rèm lởm là rất cần được chú ý.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm phòng khách giá rẻ

Đặc biệt khi mua rèm bệnh viện bạn cũng nên kiểm tra chất lượng vải rèm có đúng như những thông tin đã giới thiệu hay không và độ phai màu của vải rèm bệnh viện sau khi vò, nhúng nước có thể được giữ được trạng thái tốt hay không. Với những phép thử để tìm ra chất vải tốt, nhưng với giấy chứng nhận của cơ quan chức năng mới có thể đảm bảo cho rèm bệnh viện đó đã đạt chất lượng chuẩn sau quy trình sản xuất và kháng khuẩn tốt.

Hy vọng bạn có thể có được những điều hữu ích khi mua rèm bệnh viện.

>> Xem thêm: mành rèm cao cấp tại Hà Nội

Loading Facebook Comments ...