Menu

Sữa Nan 4 có những loại nào?

Sữa Nan 4 là sản phẩm của thương hiệu Nestle Thụy Sỹ. Với dòng Nan 4 này thì có nhiều loại sản xuất ở các nước khác nhau trên thế giới và dành cho các bé ở từng độ tuổi khác nhau. Dưới đây là thông tin về các loại sữa Nan 4:

1/ Sữa Nan Nga 4

Sản phẩm sản xuất tại Nga có công thức được nghiên cứu dành riêng cho các bé trên 18 tháng tuổi. Sản phẩm đóng hộp nhỏ là 400g, hộp lớn là 800g giúp các bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Bên cạnh các loại vitamin và khoáng chất tương đương như những loại sữa công thức thông thường khác thì Nan Nga 4 còn chứa các dưỡng chất đặc biệt sau:

Sữa Nan Nga 4

  • Protein OPTIPRO – một phức hợp protein tối ưu giúp cho trẻ nhận được càng nhiều protein cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển tối ưu. Optipro – hệ đạm chất lượng cao vừa dễ hấp thu lại giàu dinh dưỡng giúp bé dễ dàng hấp thu hơn. Protein đóng vai trò quan trọng đối với quá trình phát triển và tăng trưởng của cơ thể
  • BL bifidobacteria là những lợi khuẩn đường ruột giúp tăng cường hệ miễn dịch của bé. Bổ sung các lợi khuẩn Bifidus BL là công nghệ độc quyền của hãng Nestle.
  • Lipid, DHA và ARA tốt cho phát triển trí não của trẻ

Sữa Nan Nga 4 có vị thanh mát, dễ uống, giàu dinh dưỡng được đông đảo các bậc cha mẹ lựa chọn và tin dùng cho con. Giá sữa hộp nhỏ là 210.000đ và hộp lớn 800g lầ 395.000đ

Sữa Nan Kid 4

2/ Sữa Nan Kid 4

Sản phẩm này được sản xuất ở Philippin dành cho các bé 2-6 tuổi và chỉ có đóng hộp lớn 900g chứ không có hộp nhỏ. Nan Kid 4 cũng bổ dung vi sinh vật có lợi PROBIOTICS giúp gia tăng số lượng vi sinh vật có lợi trong đường ruột của trẻ. Số lượng PROBIOTICS Bifidus BL® lên tới hơn 140 triệu , giúp hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh.
Ngoài ra, Nestlé NAN Kid 4 còn chứa đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu như DHA, ARA, Canxi, Vitamin D… giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ, để trẻ có thể phát huy tối đa tiềm năng trong tương lai.

Giá sữa Nan Kid 4 là 370.000đ.

Các mẹ hãy cân nhắc để lựa chọn loại sữa Nan 4 phù hợp nhất cho nhu cầu phát triển của bé nhé!

 

Loading Facebook Comments ...