Menu

Một vào mẹo chữa đi tiểu có bọt hiệu quả

Con cái luôn là gia tài đối với các người làm cho cha mẹ, đặc trưng gia đình có tiếng cười đề cập của trẻ nhỏ trong nhà thì niềm vui không gì có thể diễn tả nổi. Thế nhưng, các gia đình nuôi con nhỏ đều không giảm thiểu khỏi việc tè dầm của các bé lên chăn,nệm và để lại mùi không mấy dễ chịu, thật khó để loại bỏ hoàn toàn các mùi này trường hợp không biết bí quyếtcác mẹ hãy cùng nhau tham khảo những mẹo nhỏ sau nhé.

Cùng tìm hiểu nước tiểu có bọt là bệnh gì ?

Làm khô nước tiểu có bọt trắng ngay sau lúc trẻ làm cho ướt giường, nệm

Vậy làm cho sạch thế nào thì hiệu quả? lúc bé mới tè dầm, mọi người phải lấy một ca nước chế vào chổ bẩn, sau ấy lấy khăn thấm khô, dậm chân lên khăn hay dồn hết sức mạnh đè xuống, nước sẽ khiến cho chổ dơ loang ra rồi bị hút hết vào khăn. khi bé đã tè lâu, vết bẩn vô cùng khó sạch thì phải làm cho 2-3 lần như trên, lần cuối thì pha tí dầu thơm vào nước rồi hãy chế vào chổ bẩn, sau lúc thấm ráo rồi bật quạt máy để 1 chổ cho mau khô các bạn cũng có thể dùng phấn rôm dành cho em bé, để thấm hết nước chỗ bị ướt sau đấy lựa chọn khăn khô lau sạch. Để khiến sạch 1 bí quyết hiệu quả hơn bạn có thể lên lịch trình 2-3 tháng/1 lần giặt tại 1 dịch vụ giặt là nệm có uy tín trên thị trường để đảm bảo vệ sinh và khử mùi hiệu quả.

Vỏ cam, chanh

Có thể các bạn không biết trong vỏ cam, chanh có chứa tinh dầu có mùi thơm đặc trưng, dễ chịu và còn đặc biệt có tác dụng khử mùi cực kỳ hiệu quả nữa. Vậy nên mọi người đừng vội bỏ chúng đi sau khi ăn xong. Để khử mùi hôi trong phòng mọi người có thể để chúng vào góc, giảm nước tiểu trắng, chanh sẽ giúp lấy đi mùi hôi bất ngờ. ví dụ như vẫn còn nghi ngại vấn đề để lâu vỏ cam, chanh trong phòng sẽ bị phân hủy, tạo mùi trong phòng, mọi người có thể thực hiện cách sau: Xay nhuyễn vỏ cam, chanh với chút nước, cho vào bình xịt và xử dụng như bình xit phòng. mọi người có thể xịt lên ghế hoặc thảm ngay tại vị trí mà chú chó của bạn vừa đi wc.

Sử dụng bột baking soda để khử mùi

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng baking soda như là một chất tẩy rửa tại gia hữu hiệu. Pha bột soda vào nước để lau chùi và đặt góc phòng để hấp thụ mùi hôi tốt hơn.

Hàn the được nhiều người biết đến như 1 chất độc, nhưng lại ít ai biết rằng hàn the cũng là chất khử mùi và tẩy rửa hiệu quả. mọi người chỉ phải pha chút hàn the vào nước và lau lại sàn sau khi đã thấm khô nước tiểu chó bằng khăn khô. trường hợp thảm hay ghế salon … bị ố do nước tiểu có mùi, pha 10g hàn the với 1l nước xử dụng bình xịt, xít dung dịch vừa pha lên vết ố và để yên khoảng 15 phút rồi lựa chọn khăn khô thấm nước và lạu sạch thảm, vết ố sẽ biến mất nhanh chóng.

Loading Facebook Comments ...