Menu

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 3

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 3

Người cai trị của ngày 10 ở lần thứ 3

Sự nghiệp của bạn nên bao gồm một số hình thức giao tiếp vì bạn cảm thấy cần phải thể hiện bản thân. Đây không phải là vị trí của các diễn viên và nữ diễn viên. Những người miêu tả vai trò của ý kiến ​​hay cảm nghĩ của người khác. Thay vào đó chỉ ra những người cần phải thể hiện bản ngã của họ. Thông qua một tuyên bố thái độ riêng của họ. Người cai trị của thứ ba vào thứ ba được đặc trưng bởi Betty Friedan. Giọng hát và chiến đấu để giải phóng phụ nữ. Cô ấy có Thiên Bình trên Midheaven và Venus ở Bạch Dương vào thứ 3 như là điểm nhấn của quảng trường hình chữ T. Với Mặt Trăng trong Capricorn trong Sao lùn và Sao Diêm Vương ở Cancer vào ngày 7.

Sao Kim cũng tương đối rộng (8 ° orb) kết hợp với sao Hỏa. Một sao chổi chiến đấu để nói rằng ít nhất, cũng giải thích một phần của hành động của mình.


88 Cách duy nhất để học Astrology III

Rất thường xuyên với vị trí này, nghề nghiệp của bạn phụ thuộc hoặc liên quan với thân nhân. Chẳng hạn như Walt Disney có anh trai Roy đã điều hành tất cả các khía cạnh kinh doanh của Disney Productions. Cho Walt một cơ hội để tập trung vào sự kết thúc nghệ thuật và Sáng tạo. Thủy ngân của ông trong Scorpio đã cai trị căn nhà Gemini lOth của ông. Và thực hiện một lối chơi gần gũi với Venus trong ngôi nhà sáng tạo thứ 5 và trẻ em.
Sự nghiệp của bạn có thể đòi hỏi rất nhiều đi làm, trong thực tế. Trong số sinh viên của chúng tôi, chúng ta có thể nghĩ ít nhất là tám người đã trải qua khá nhiều dặm. Hai trong số đó là những nhân viên bán hàng có lãnh thổ mở rộng. Cả hai đều có Bạch Dương trên Midheaven và sao Hỏa trong Virgo và Libra. Ba trong số đó là các mô hình và được yêu cầu đặt tại nhiều địa điểm trên toàn thành phố và các vùng lân cận của nó.

Loading Facebook Comments ...