Menu

Cách bảo quản chăn ga gối đệm bạn nên biết

Chăn ga gối đệm Everon đã có mặt trong căn phòng ngủ của nhiều gia đình trong nhiều năm  trở lại đây , sản phẩm chất lượng góp phần giúp cho giấc ngủ của các thành viên thoải mái và sâu giấc hơn.

>>mẫu chăn ga gối đệm everon

chăn everon

Bảo quản chăn ga gối đệm Everon cũng khiên nhiều người đau đầu. Lựa chọn được sản phẩm với chất lượng tốt là chưa đủ , để có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dai f, còn cần đến việc  chăm sóc , vệ sinh chăn ga gối đệm đúng cách.

Lưu ý khi chiatwj chăn ga , đệm bạn nên biết : giặt chăn ga vào những ngày thời tiết khô ráo , có nắng . Bạn  lột bỏ vỏ ga sau đó giặt sạch và phơi khô duwois ánh nắng mặt trời , sẽ hạn chế tối đa sự phát triển của nwhunxg vi khuẩn gây hai. Chiếc  đệm cũng nên được phơi ở nơi khô ráo , thoáng khi , một phần giúp đệm có thể thở, thoát khí trong đệm, làm sạch vi khuẩn gây bệnh bám trogn đệm.

Cách vệ sinh đệm everon giá rẻ  cũng tương đối đơn giản. Bạn dùng nước soda dưới lên bề mặt đệm  sau đó để 20-30 phút cho ngấm , sử dụng máy hút bụi làm khô , việc này sẽ giúp bạn làm sạch mùi mồ hôi , bụi bẩn bám trên đệm. Khi mới mua chăn ga về bạn  nên  ngâm với nước muối pha loãng hoặc nước dấm loãng trong khoảng 3-5 phút sau đó giặt sạch , làm  vậy để diệt khuẩn , bay mùi khó chịu thường có ở sản phẩm chăn ga gối đệm mới. Lộn trái mặt vỏ ga để tránh làm hư , bay hơi màu vải.

chăn ga everonCác cách bảo quản trên đây sẽ giúp cho bạn và gia đình có được sản phẩm chăn ga gối đệm Everon,đệm lò xo cao cấp everon sử dụng trong thời gian dài. Hãy là người tiêu dùng thông minh chọn mua các sản phẩm có chât lượng tốt và am hiểu các cách vệ sinh , bảo quản chúng để có thể sử dụng trong thời gian lâu dài nhất.

Loading Facebook Comments ...