Menu

Các mẫu ô tô mới sẽ ra mắt trong năm 2017

Mỗi năm sẽ có hàng loạt chiếc ô mới được ra đời, hiện đại hơn, tính năng đảm bảo hơn. Vậy trong năm 2018 này chúng ta có thể sẽ thấy những bất ngờ gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Jaguar F- Face

Mẫu ô tô SUV này mới được giới thiệu trên thị trường ô tô Việt Nam vào ngày 18 tháng 3 sau nhiều lần lỡ hẹn. Jaguar F- Face phải cạnh tranh với nhiều mẫu ô tô hãng sang khác trên thị trường như BMW X3, Mercerdes GLC,… không chỉ có thế Jaguar F- Face còn chứng minh được xu hướng thị trường ưa chuộng các mẫu ô tô SUV như hiện nay trên toàn thế giới.

Những chiếc xe ô tô  mới Jaguar F- Face được thiết kế với 5 chỗ ngồi, nội thất của chiếc SUV hạng sang này chính là những thiết bị vô cùng tinh tế và hiện đại với nội thất bọc da và công nghệ mới hiện đại nhất trên thị trường. Những chiếc Jaguar F- Face được bán ra ở Việt Nam là bản duy nhất với động cơ V6 3 lít với công suất 360 mã lực và momen xoắn là 450 Nm. Chiếc ô tô này được trang bị hộp số tự động 8 cấp kết hợp với dẫn dodonjgj 4 bánh toàn thời gian.

Theo như kế hoạch được đề ra thì mẫu Jaguar F- Face sẽ bán ra 4 phiên bản và có giá dự kiến khoảng 3,6 tỷ đồng

Mazda6 mới

Mazda 6 bản nâng cấp được lắp ráp ở nước ta được bổ sung thêm các công nghệ mới. Hiện nay ở nước ta mẫu ô tô này gồm 2 phiên bản là 2 lít và 2,5 lít.

Những chiếc xe ô tô Mazda6 phiên bản mới được trang bị theo 3 tiêu chuẩn nhất định là 2.0 tiêu chuẩn, 2.0 Premium và 2.5 Predium với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Hiện nay Mazda phải đối đầu với những đối thủ lớn như Toyota Camry tại Việt Nam, nhưng nhờ việc nâng cấp các công nghệ đồng thời với việc giảm giá bán tới 200 triệu đa đem lại rất nhiều lợi thế cho hãng ô tô này. Mazda đã và đang đe dọa Toyota Camry giống như cách mà hãng đã vượt qua Altis. Chỉ trong 2 tháng đầu năm nay, hãng này đã bán được 264 chiếc ô tô trong tháng 1 và đến tháng hai là 155 chiếc.

Hai mẫu ô tô được ra mắt trong đầu năm nay khiến nhiều người yêu thích và hứa hẹn sẽ mang tới cho người đi những chuyến đi vui vẻ và an toàn cũng như thoải mái nhất với những trang thiết bị hiện đại.

Loading Facebook Comments ...