Menu

Sự kết hợp giữa màu sắc và chất liệu sofa trong thiết kế phòng khách

Trong cùng một không gian thì để lựa chọn được một bộ sofa có màu sắc, chất liệu phù hợp với không gian không hề dễ dàng. Thế nhưng nếu biết kết hợp tốt thì không gian phòng khách gia đình bạn sẽ có một thể thống nhất, không hề nhàm chán. Shop sofa zito sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách thiết kế, lựa chọn sofa cho phòng khách để bạn tham khảo.
sofa cao cấp zito
Về màu sắc thì chỉ nên lựa chọn 1 đến 2 màu làm màu sắc chủ đạo. Không nên kết hợp quá 3 màu trong một không gian. Đôi khi chủ nhà vì quá chạy theo sở thích cá nhân mà làm mất sự liên kết không gian nội thất. Và như thế dẫn đến sự lộn xộn trong phòng khách.

Phòng khách mang đậm cá tính của chủ nhân ngôi nhà nên ghế sofa cũng phải thể hiện được nhiều nhất cá tính đó. Những gia đình thích sự gần gũi, nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại thì chất liệu gỗ tự nhiên sẽ làm chủ đạo. Màu sáng gỗ sồi của dòng sofa gỗ tự nhiên nổi bật trên sàn nhà được làm từ gỗ sẫm màu. Màu sắc này giúp đảm bảo tính thống nhất giữa không gian.

Hoặc có thể sử dụng tông màu ghi xanh của sơn tường, kết hợp với sofa gỗ sồi có vân nhạt làm chủ đạo. Những món đồ nội thất đi kèm như đèn ánh vàng, thảm trải sàn giúp không gian thêm hài hòa. Loại ghế sofa chữ U hoặc sofa góc nên được sử dụng với phong cách nội thất này.

Với những bạn trẻ hiện đại thì việc kết hợp giữa hai tông màu trắng – đen trong nội thất cũng là một gợi ý. Đó có thể là màu sofa trắng sữa, cùng sơn tường sọc trắng đen hoặc ngược lại sẽ mang đến diện mạo phòng khách hoàn toàn mới lạ.

Mỗi đồ vật trang trí có một màu sắc riêng, chất liệu riêng nhưng nhìn chung cả không gian vẫn giữ được sự hài hòa, gắn kết với nhau. Với những gợi ý trên về thiết kế căn phòng với ghế sofa đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng chúng toát lên được sự ấm áp, gần gũi.

Loading Facebook Comments ...