Menu

Chung cư vincom gallery giang vo nơi khởi nguồn nuôi dưỡng hạnh phúc

Ở Việt Nam, song song với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế là sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực bất động sản. Trong đó tên tuổi của nhiều khu biệt thự, căn hộ,chung cư cao cấp sang trọng nổi lên như những điểm sáng của thị trường, vincom gallery giang vo nơi được mệnh danh là “khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”.

Đến với dự án Vinhomes Giảng Võ, dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cụ già tập dưỡng sinh trong những công viên xanh mát hoặc thong dong tản bộ tận hưởng cuộc sống. Với Vinhomes Giảng Võ trẻ nhỏ sẽ không bao giờ thiếu không gian để thỏa khám phá thiên nhiên phát triển trí tuệ.

Tại đây bất kỳ lúc nào cư dân cũng có thể thư thái vừa đọc sách vừa uống trà ở những khu vườn sau nhà quanh năm xanh mát nhờ hồ điều hòa Giảng Võ ngay cạnh dự án. Vinhomes Giảng Võ có diện tích đủ rộng cho sự đoàn tụ của tất cả các thành viên trong gia đình. Và mỗi thành viên trong gia đình đều có thể tìm thấy cho mình một không gian lý tưởng riêng.

>>> Xem thêm dự án Vinhomes Galaxy tổ hợp vui chơi mới tại quận Thanh Xuân – Hà Nội

Bên cạnh không gian sống thì an ninh, an toàn là một trong những tiêu chuẩn giới thượng lưu đặt lên hàng đầu khi chọn nơi để an cư. Tại vincom gallery giang vo, hệ thống camera cùng nhân viên an ninh túc trực tuần tra 24/24, luôn đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho cư dân.

Nằm tại vị trí đắc địa nên Vinhomes Giảng Võ vẫn được tách biệt hoàn toàn khỏi những khói bụi, ô nhiễm của phố xá. Chủ đầu tư dành hơn 60% ha cho không gian xanh và giao thông nội khu nên mật độ xây dựng ở mức rất thấp. Mỗi căn chung cư đều có riêng một không gian ở phía trước giúp chủ nhân thoải mái tự do trong không gian sống của mình.

Có thể tồn tại rất nhiều các quy chuẩn khác nhau về đẳng cấp, nhưng có lẽ chung quy lại thì đẳng cấp phải làm nên sự tự hào cho chủ nhân. Điều vincom gallery giang vo làm nên sự hài lòng với giới thượng lưu có lẽ là được sống ở một nơi thanh bình, một nơi khởi nguồn nuôi dưỡng hạnh phúc.

Loading Facebook Comments ...