Menu

Đặc điểm nổi bật của bộ ghế sofa da phòng khách

Có lẽ gỗ đã trở nên ngày càng quen thuộc trong đời sống của chúng ta trong mọi mặt của đời sống không chỉ riêng gì nội thất. Và có thể, bạn cũng là tín đồ của những món đồ nội thất làm từ gỗ mà không chỉ riêng gì sofa. Không thể phủ nhận một điều rằng, gỗ đẹp và sang trọng. Nhưng hôm nay, hãy tạm thời quên đi gỗ tự nhiên, hãy cùng tìm hiểu một sản phẩm ghế sofa da phòng khách cao cấp được ưa chuộng nhất!
sofa văng gỗ tùy chỉnh
Không như các sản phẩm sofa làm từ gỗ tự nhiên hoàn toàn, sản phẩm sofa da phòng khách chỉ được làm phần khung  bằng gỗ. Thế những, gỗ được sử dụng là sồi nga cao cấp với khả năng chống mối mọt cao. Cùng với đó, bằng việc gia công cẩn thận và tỉ mỉ, cùng các khớp nối chắc chắn, phần khung bằng gỗ sồi sẽ cho bộ sofa cảm giác chắn chắn hơn hẳn so với các sản phẩm khác nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm sofa này trong nhà mình!
sofa góc gỗ tự nhiên
Được thiết kế theo kiểu sofa góc đẹp truyền thống, sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình có phòng khách tương đối hẹp hoặc góc cạnh. Bời thiết kế theo kiểu góc, sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích của căn phòng gia đình vì sofa có thể kê sát vào tường hoặc góc nhà. Điều đó có nghĩa là phòng khách nhà bạn sẽ trở nên rộng hơn, và con trẻ sẽ có nhiều không gian trống để vui chơi hơn hoặc bạn cũng có thể bày trí các món đồ nội thất khác như kiểu kệ tivi…
mẫu sofa góc cao cấp
Với chất liệu là da nhập khẩu cao cấp màu đen trầm mà sang trọng chất lượng cao, cùng với tính chất không bám bụi của da chắc chắn việc vệ sinh sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn hẳn. Thay vì phải mất quá nhiều thời gian để tháo ra giặt như sofa nỉ thì nay, bạn có thể dùng khăn để lau là bề mặt sofa đã hoàn toàn sạch sẽ. Phần đệm mút Vạn Thành cao cấp sẽ cho bạn cảm giác êm ái hơn khi ngồi, cũng như là bạn có thể ngả lưng trên sofa mà không sợ đau ê ẩm mỗi khi tỉnh dậy!

Loading Facebook Comments ...