Menu

Nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ?

Băn khoăn nên mua máy chạy bộ điện hay máy chạy bộ cơ để sử dụng

Máy chạy bộ hiện nay không còn xa lạ với chúng ta nữa bởi vì dòng máy này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng cả về sức khỏe và vóc dáng. Bên cạnh đó thì nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua máy chạy bộ điện hay cơ để sử dụng. Bài viết sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu về máy chạy bộ cơ

Máy chạy bộ cơ được thiết kế đơn giản, rất dễ sử dụng và được đánh giá là thân thiện với người dùng. Bạn có thể thấy máy cơ tại các địa điểm công cộng, côn viên, ven hồ vì thiết bị này không sử dụng nguồn điện và có thể đặt để bất cứ vị trí nào.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy cơ cũng có nhiều hạn chế mà khách hàng nên lưu ý. Máy chạy bộ cơ phải sử dụng sức người 100% để máy có thể vận động, di chuyển băng chuyền. Bài tập hạn chế, bạn chỉ có thể dừng lại ở chạy và đi bộ, sẽ mất sức nhiều. Một số thành viên có thể lực yếu sẽ rất khó khăn trong việc tập luyện.

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ cơ.

Hình ảnh máy chạy bộ cơ sử dụng tại gia đình.

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện là sản phẩm sử dụng nguồn điện 220V, động cơ có thể từ 1.5HP. Hoạt động dựa trên cơ chế tự động, người dùng chỉ việc điều chỉnh chương trình tập thông qua các phím bấm trên màn hình hiển thị và vị trí tay cầm. Máy chạy bộ bằng điện dễ sử dụng, phù hợp với đa số đối tượng có nhu cầu tập luyện để chăm sóc sức khỏe và cải thiện vóc dáng.

Máy chạy bộ điện gia đình.

Máy chạy bộ điện được nhiều người mua để tập luyện tại nhà.

Máy tập chạy bộ bằng điện đa dạng chương trình tập hơn so với máy chạy bộ cơ. Với model đa năng bạn có thể chạy bộ, đi bộ, thực hiện gập bụng, xoay eo, massage các bộ phận trên cơ thể như thế toàn thân sẽ được vận động đều đặn hơn, càng tăng hiệu quả trong việc đốt cháy mỡ thừa và cải thiện vóc dáng trở nên thon gọn hơn. Nếu như máy cơ người dùng không thể biết được mình chạy bộ trong bao lâu, các thông số như thế nào thì máy điện lại cung cấp thời gian, tốc độ chạy bộ, quãng đường tập, lượng calo đốt cháy, nhịp tim thông qua màn hình hiển thị, từ đó người dùng có thể hiểu rõ tình trạng cơ thể để lựa chọn các chế độ tập phù hợp.

Với những chia sẻ trên đây thì chúng ta thấy máy chạy bộ điện tiện lợi hơn so với máy cơ. Tuy nhiên, máy điện có giá thành cao hơn máy chạy bộ cơ. Chính vì vậy bạn nên dựa vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để có quyết định đúng đắn.

Cùng tham khảo các bài viết trong chuyên mục điện máy tại http://cholamsan.com.

Loading Facebook Comments ...