Menu

Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh laminate compact

Sản phẩm vật được ưa chuộng nhất tại các nhà vệ sinh công cộng hiện hiện nay đó chính là các dòng vách ngăn vệ sinh, tất nhiên dễ hiểu vì sao các loại vách ngăn vệ sinh lại được ưu chuộng như vậy. Quý độc giả có thể dễ dàng tìm hiểu đơn giản vì vách ngăn vệ sinh đi kèm khoá cửa nhà vệ sinh là một trong những sản phẩm công nghệ tốt nhất hiện nay. Và một trong số đó  không thể không nhắc tới vách ngăn vệ sinh cao cấp laminate compact được cấu thành từ nguyên liệu laminate compact.

Cấu tạo của vách ngăn vệ sinh laminate compact

3 lớp cấu tạo của vách ngăn vệ sinh laminate compact

Lớp màng bảo vệ Overlay bên ngoài vách ngăn vệ sinh laminate compact :

Đây là lớp chất liệu phủ bên ngoài tấm vách ngăn có tính chất trong suốt và tác dụng là làm lớp bảo vệ để giúp ổn định và tạo độ cứng cho bề mặt vách ngăn vệ sinh cao cấp laminate compact. Nhờ có lớp màng bảo vệ này mà tấm laminate compact cấu thành nên vách ngăn vệ sinh cao cấp laminate compact có khả năng chống xước, chống va đập và chịu lực tốt, có thể chịu nhiệt, chống bám bụi và vi khuẩn, ngoài ra còn chống phai màu nên tính thẩm mỹ cao. Bề mặt vách ngăn vệ sinh cao cấp laminate compact có lớp Overlay cũng là ưu điểm giúp vách ngăn chống các tác động của hóa chất nên độ bền cao và cũng khiến vách ngăn vệ sinh cao cấp laminate compact rất dễ lau chùi.

Lớp nền Kraft Paper trong vách ngăn vệ sinh laminate compact:

Đây là lớp nền bao gồm nhiều lớp giấy kraft được cho liên kết trong vách ngăn vệ sinh laminate compact thật chặt chẽ với nhau thông qua tác dụng của lực ép nén trong môi trường nhiệt độ cao. Các lớp giấy kraft trong phụ kiện vách ngăn vệ sinh laminate compact được sử dụng nhiều hay ít là do nhu cầu về độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp laminate compact mà người sản xuất muốn tạo ra. Lớp giấy kraft trong vách ngăn vệ sinh laminate compact có thành phần chính là các loại bột gỗ và các chất phụ gia được ép tuần hoàn tạo nên các lớp trong vách ngăn vệ sinh laminate compact thường dai, bền và hay có màu xám hoặc nâu.

Lớp tạo màu mỹ thuật Decorative Paper ở giữa vách ngăn vệ sinh laminate compact:

Đây chính là lớp phim tạo màu mỹ thuật giúp các sản phẩm vách ngăn vệ sinh laminate compact: khi sản xuất ra vách ngăn vệ sinh laminate compact thường có rất nhiều màu sắc và hoa văn đa dạng. Thông thường thì các hoa văn trên vách ngăn vệ sinh cao cấp laminate compact: sẽ được thiết kế trên máy sau đó mới được in lên loại giấy phim này, nhờ có tác dụng nhiệt cao nên lớp hoa văn và lớp màu liên kết chặt giúp bề mặt mỹ thuật của tấm vách ngăn laminate compact luôn bền màu và các màu sắc rất thật và đẹp.Bởi vì màu sắc cho vách ngăn vệ sinh laminate compact tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo nên vách ngăn cao cấp laminate compact được lựa chọn nhiều để sử dụng cho các công trình cần mặt thẩm mỹ nhiều và cần sự sang trọng.

3 lớp cấu tạo của vách ngăn vệ sinh laminate compact

Quý độc giả có thể xem báo giá Phụ kiện vách ngăn Compact Laminate ,báo giá Phụ kiện vách ngăn Composite và thi công trọn gói vách ngăn vệ sinh compact lamiate tại trang chủ của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới.

Loading Facebook Comments ...