Menu

Giữ da trắng sáng khi đi du lịch biển-bạn cần phải làm gì?

Giữ da trắng sáng ngay cả khi đi du lịch biển đầy nắng gió mặn mòi không phải là điều gì quá khó khăn.

Hè về, những chuyến nghỉ mát ở biển được cho là lý tưởng với tất cả các cô gái. Thế nhưng nắng biển lại làm cho làn da của họ bị sạm đen, cháy xém làm mất đi vẻ đẹp vốn có của làn da bấy lâu nay. Điều này khiến cho các cô nàng cảm thấy vô cùng ái ngại, không tự tin lắm với chuyến đi biển của mình. Tuy nhiên với cách giữ da trắng sáng này, thì vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay thôi.

1.Luôn có một tuýp kem chống nắng bên mình

1.Luôn có một tuýp kem chống nắng bên mình

Kem chống nắng sẽ giúp cho làn da của các cô nàng không bị ánh nắng mặt trời làm tổn hại. Vì vậy dù bạn có tham gia hoạt động ngoài trời nào hay không, thì việc đầu tiên mỗi ngày sau thức dậy bạn cần làm đó chính là bôi kem chống nắng.

Có điều bạn cần phải dùng loại kem chống nắng mạnh nhất, tức là có chỉ số chống nắng cao nhất mới có thể đảm bảo được an toàn cho da trước các tia gây hại của ánh nắng mặt trời. Trước kia thì chỉ số chống nắng 50+ được cho là mạnh nhất, nhưng giờ đây đã có loại 80+ cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dùng nó cho da mặt hoặc toàn thân tùy thích. Đây là điều bắt buộc trong cách giữ da trắng sáng khi đi biển nên bạn không thể bỏ qua bước này.

2.Bôi kem chống nắng thường xuyên

Nếu như bạn bôi kem chống nắng chỉ một lần duy nhất trong ngày thì bạn cũng không thể tránh khỏi đen và sạm da. Vì thời gian hoạt động của kem chống nắng trên da hiệu quả chỉ trong vòng 4 giờ. Thế nên tốt nhất bạn hãy thoa kem chống nắng trước đó 1 giờ, tức là cứ 3 giờ bạn lại thoa kem một lần để đảm bảo kem chống nắng vẫn luôn hoạt động tốt trên da của bạn.

Với cách giữ da trắng sáng này bạn không cần phải rửa trôi lớp kem cũ mà có thể bôi trực tiếp lớp mới lên lớp cũ.

Chọn mua kem chống nắng thì cũng rất dễ dàng thôi. Bạn có thể truy cập Lazada để tìm mua loại kem chống nắng phù hợp với làn da của bạn. Tại Lazada.vn có bán rất nhiều loại kem chống nắng của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể được giảm giá nếu biết mua đúng sản phẩm vào đúng thời điểm khuyến mãi. Tìm Voucher Lazada tại đây để mua được kem chống nắng rẻ hơn tại Lazada.

3.Dùng dưỡng thể buổi tối

3.Dùng dưỡng thể buổi tối

Sau một ngày vật lộn với ánh nắng gay gắt, da bạn cũng thấy “mệt mỏi” và cần được nghỉ ngơi, “tẩm bổ”. Bạn hãy dùng kem dưỡng da để giúp da cân bằng lại cấu trúc. Kem dưỡng nên chứa nhiều nước, chất làm mát, các vitamin nhiều hơn chất làm trắng như vậy da sẽ không bị nhăn nheo, xỉn màu nhanh.

Dưỡng da nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, hoăc dùng song song với kem dưỡng ẩm, dưỡng da.

Với cách giữ da trắng sáng trên bạn có thể tự tin tung tăng dưới nắng mà không cần phải lo làn da ngọc ngà của bạn sẽ bị tổn thương.

Loading Facebook Comments ...