Menu

Máy mát xa gan bàn chân bấm huyệt giảm đau nhức

Đôi chân là bộ phận vô cùng quan trọng đối với bất cứ ai. Kể cả khi bạn vận động chân nhiều hay ít. Bởi chân không chỉ là bộ phận giúp bạn vận động, di chuyển. Mà còn là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo, kinh mạch và hệ dây thần kinh chi phối nhiều bộ phận khác trên cơ thể. Đây cũng chính là lý do khiến máy mát xa gan bàn chân, sản phẩm được giới thiệu giúp bấm huyệt và thư giãn giảm đau cho đôi chân, có được sức hút lớn đến vậy…

Nhiều người thắc mắc rằng, một chiếc máy nhỏ gọn với giá bán chỉ từ vài triệu đồng làm thế nào để giảm đau nhức chân? Liệu có phải đang nói quá khi giới thiệu rằng sản phẩm này có nững tính năng “thần kỳ” đến mức giảm được đau nhức, bấm huyệt dưỡng sinh… Làm thế nào để chiếc máy này thực hiện được điều đó? Đây vẫn là bí mật mà rất nhiều người tiêu dùng mong muốn được khám phá. Đặc biệt là với những người đang có nhu cầu mua và sử dụng dòng sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho Máy mát xa chân 8911 hải châu

Máy mát xa gan bàn chân bấm huyệt giảm đau nhức ra sao?

Để hiểu về các chức năng, công dụng của sản phẩm. Đầu tiên, bạn cần biết được cách thức vận hành của một sản phẩm ra sao. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau. Với các sản phẩm chính hãng thì tác dụng của chúng không cần bàn cãi. Nhưng có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Các tính năng của sản phẩm không đảm bảo. Chắc chắn hiệu quả sau sử dụng sẽ không được như lời giới thiệu.

>>>> Xem máy cứu ngải www.sieuthihaichau.com/thiet-bi-y-te/may-cuu-ngai

Cụ thể là bạn cần tìm hiểu xem sản phẩm đó có các thiết kế sau hay không:

  • Con lăn: Tùy mỗi sản phẩm mà con lăn có thể được thiết kế khác nhau. Với các loại máy massage thông thường, con lăn sẽ ở gan bàn chân. Một số máy lớn thì có thêm con lăn ở bắp chân/đùi. Con lăn có thể thực hiện các động tác như cạo gió, bấm huyệt, rung lắc…

Kết quả hình ảnh cho Máy mát xa chân 8911 hải châu

  • Túi khí: ôm sát quanh các vị trí còn lại của chân. Thao tác bơm nhả khí giống như xoa bóp nhẹ nhàng giúp thư giãn các cơ căng cứng.
  • Nhiệt: mô phỏng theo liệu pháp ngâm ấm chân, giúp điều hòa, kích thích lưu thông máu dưới da. Đem đến cảm giác thoải mái nhanh chóng hơn so với chỉ xoa bóp, massage thông thường.

Với những tính năng như vậy, máy mát xa gan bàn chân sẽ đem đến tác dụng tốt bấm huyệt giảm đau nhức chân hiệu quả.

Loading Facebook Comments ...