Menu

Chiêm ngưỡng đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Blue với sắc xanh thu hút của Địa Trung Hải, cả thế giới chỉ có 100 chiếc

Chiêm ngưỡng đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Blue với sắc xanh thu hút của Địa Trung Hải, cả thế giới chỉ có 100 chiếc

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avdf-day-kim-loai-mat-den-ca-tinh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-casio-b650wb-1bdf-dien-tu-day-kim-loai-ma-ion-den/

Mẫu đồng hồ Spirit of Big Bang Blue được đánh giá là một trong những mẫu đồng hồ danh giá nhất hiện nay. Với sắc xanh quyến rũ lấy cảm hứng từ biển Địa Trung Hải và thiết kế tinh tế, tỉ mỉ của Hublot, mẫu đồng hồ này chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Bộ sưu tập Spirit of Big Bang là một sản phẩm nổi bật của hãng đồng hồ cao cấp Hublot. Mẫu đồng hồ với màu xanh nước biển đậm được lấy cảm hứng từ biển xanh Địa Trung Hải đầy thu hút.

Như một nét đặc trưng riêng của Hublot, phần vỏ mặt đồng hồ Big Bang Blue được chế tác từ gốm màu xanh lam, bề mặt được đánh bóng công phu, tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ. Lớp composite xen kẽ giữa các chi tiết giúp gia tăng sức bền cơ học cho phần vỏ. Phần viền được thiết kế rất hài hòa, làm nổi bật màu xanh sáng của gốm tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo.

Phẩn vỏ đồng hồ được cố định bằng các ốc vít hình chữ H làm từ titan đặc trưng của Hublot. Chiếc đồng hồ có khả năng chịu nước đặc biệt ở độ sâu tới 100m. Thiết kế dây đeo gồm 2 kiểu: Cao su trắng hoặc trắng xanh kết hợp cùng da cá sấu.

Chiêm ngưỡng đồng hồ Hublot Spirit of Big Bang Blue với sắc xanh thu hút của Địa Trung Hải, cả thế giới chỉ có 100 chiếc - Ảnh 1.

Kim và số chỉ giờ của đồng hồ được chế tác từ Rhodi-một loại kim loại hiếm họ Platium cùng Satin, trộn cùng bột phát quang để người dùng dễ dàng xem giờ trong điều kiện ánh sáng kém.

Bộ cung cấp năng lượng của Hublot Spirit of Big Bang Blue là bộ Chronograph HUB4700. Nó có thể dự trữ năng lượng lên tới 50 giờ. Thông qua mặt kính sapphire trong suốt, bạn có thể quan sát được những vòng quay không ngừng của bộ máy đồng hồ một cách rõ nét. Điều đó thực sự rất thú vị!

Sản phẩm Spirit of Big Bang Blue được sản xuất giới hạn trong 100 chiếc, có đánh số thứ tự và chỉ được phân phối ở các cửa hàng của Hublot với giá lên tới 21.500 USD.

Loading Facebook Comments ...