Menu

Tư vấn công ty thiết kế phòng xông hơi tại nhà

Nhu cầu về phòng xông hơ tại nhà ngày càng phát triển. Tuy nhiên để sở hữu một phòng xông hơi tại nhà chuyên dụng, đầy đủ tính năng, mang đến hiệu quả sự dụng và an toàn cao đòi hỏi phải có đơn vị cung cấp, lắp đặt phòng xông hơi chuyên nghiệp thực hiện. Bài viết sau đây chúng tôi xin tư vấn công ty thiết kế phòng xông hơi tại nhà.

Lý do cần chọn công ty tư vấn thiết kế phòng xông hơi tại nhà

Phòng xông hơi là một phòng chuyên sử dụng để xông hơi. Phòng có cấu tạo kín nhằm giữ hơi, bao gồm có các bộ phận cấu thành là phân khung vách và phần thiết bị. Phân khung vách được làm bằng kính cường lực đối với phòng xông hơi ướt hoặc gỗ thông phần Lan với phòng xông hơi khô. Phần thiết bị bao gồm có máy xông hơi, các phụ kiện phòng xông như xô gáo, ghế xông, đèn xông, bảng điều khiển, nhiệt kế, ẩm kế…

Thiết kế một phòng xông hơi tại nhà cần tính toán một cách cụ thể và chi tiết các phương án về vị trí lắp đặt, đường điện nước sao cho đảm bảo quá  trình hoạt động của phòng xông hơi được ổn định và an toàn.

Các thiết bị trong phòng xông hơi cũng dòi hỏi phải được lắp đặt đúng quy cách, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật, đề phòng những sai sót cần thi công, khắc phục lại gây nên tình trạng tốn kém chi phí. Thực tế các máy móc dùng trong phòng xông hơi không phức tạp, tuy nhiên nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống điện và nước do vậy cần hết sức cẩn trọng để tránh những tình trạng quá tải, chập cháy gây nên.

Với những lý do trên chúng ta thấy rằng việc tư vấn công ty thiết kế phòng xông hơi tại nhà là rất cần thiết, nó giúp chúng ta đảm bảo rằng phòng xông hơi của chúng ta được lắp đặt đúng kĩ thuật, vận hành ổn định và đặc biệt là mang lại sự an tâm khi sử dụng. Không những thế, lựa chọn công ty lắp đặt phòng xông hơi uy tín còn giúp phòng xông hơi được đảm bảo bởi các chính sách bảo hành, bảo dưỡng từ nhà cung cấp.

Giới thiệu đơn vị tư vấn thiết kế phòng xông tại nhà uy tín

Nếu để tư vấn công ty thiết kế phòng xông hơi tại nhà uy tín, chuyên nghiệp thi công ty cổ phần xây dựng và thiết bị Bilico là địa chỉ tin cậy. Với hơn 7 năm kinh nghiệm, Bilico đã lắp đặt hàng ngàn công trình xông hơi tại nhà, chưa kể các công trình xông hơi dành cho các khu thương mại, spa, nghỉ dưỡng. Tham khảo thêm thông tin tại: Giới thiệu công ty lắp phòng xông hơi gia đình Bilico

Công ty chuyên thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi tại nhà đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc khoa học, nhanh chóng và chuyên nghiệp, ngay sau khi tiếp nhận khách hàng, nhân viên kĩ thuật của công ty đã đến tận nơi khảo sát hiện trường và tư vấn các mẫu thiết kế phòng xông hơi tại nhà hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn là đơn vị cung cấp các thiết bị xông hơi chính hãng từ các thương hiệu khác nhau, do đó khách hàng có thể giao trọn gói thiết kế thi công phòng xông hơi tại nhà cho Bilico mà không phải băn khoăn lo lắng gì về chất lượng.

Loading Facebook Comments ...