Menu

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ TISSOT LE LOCLE AUTOMATIC CHÍNH HÃNG THỤY SỸ

Đã nhiều lần bạn nghe đến đồng hồ Tissot Le Locle Automatic, thế bạn đã hiểu rõ về chiếc đồng hồ này chưa??? Hãy cùng Cititime tìm hiểu thêm về dòng đồng hồ này nhé.

 Đầu tiên, vì sao lại có tên là Le Locle???

 

Le Locle là một huyện nằm trên dãy núi Jura – Thụy Sĩ và được biết đến như một trung tâm sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, khiến nó trở thành thành phố của ngành công nghiệp đồng hồ, với lịch sử có niên đại từ những năm 1600. Và đây cũng chính là nơi mà trụ sở của Tissot đặt tổng hành dinh của mình. Và vào năm  2003, trong dịp kỉ niệm 150 năm ngày thành lập (Tissot ra đời vào năm 1853), Tissot đã cho ra đời dòng sản phẩm được đặt tên theo địa danh nơi đặt trụ sở.

tissot-t-classic-0718

Với mục tiêu cho ra mắt 1 dòng sản phẩm kỉ niệm 150 năm ngày thành lập, Tissot đã đưa vào chiếc đồng hồ Tissot Le Locle Automatic gần như tất cả những tinh hoa của mình. Bộ máy automatic, thiết kế cổ điển sang trọng… và có thể nói đây là dòng sản phẩm đáng mua nhất của Tissot.

Tissot_Le_Locle

Thiết kế mặt đồng hồ với size 39mm hoặc 40mm phù hợp với hầu như tất cả đấng mày râu

Tissot_Le_Locle_Swiss_Made

Tissot_Le_Locle_Regulateur_PR-1000

Nếu các bạn để ý kỹ sẽ thấy, những chiếc đồng hồ Tissot Le Locle Automatic thương có thiết kế mặt số khá đơn giản. Họ thường sử dụng những cọc số hoặc những chữ số la mã rất mảnh và nhỏ nhằm đem lại sự giản đơn và cổ điển nhất cho chiếc đồng hồ.

Tissot_Le_Locle_Automatic

Thêm một điểm nữa, nếu các bạn để ý kỹ chiếc núm vặn của dòng đồng hồ Le Locle. Một nét cổ điển vô cùng hấp dẫn dành cho những ai đam mê đồng hồ. Không quá cầu kì, không quá phức tạp, chỉ một nét cổ điển cũng đem lại sự đam mê cho người dùng.

Tissot-Le-Locle-Automatic

Những chiếc núm vặn có sức hút rất cao

Ngoài ra, mặt đáy cũng là một điểm cộng lớn dành cho dòng đồng hồ Tissot Le Locle Automatic.

Bạn có thể nhận ra ngay đặc trưng của dòng đồng hồ này khi nhìn vào mặt đáy. Chế độ lộ cơ với thiết kế chia đôi khiến cho người xem vừa thỏa mãn vừa tò mò muốn khám phá.

Le-Locle-Automatic

Và bộ máy được sử dụng chính cho dòng đồng hồ Tissot Le Locle Automatic chính là ETA2824, phải nói là cực kì bền bỉ và chính xác. Đương nhiên không thể so sánh với những chiếc đồng hồ hàng trăm triệu, hàng tỉ đồng, nhưng đối với dòng đồng hồ chỉ tầm 20 triệu 30 triệu thì có thể nói Le Locle là chiếc đồng hồ đáng mua nhất.

Genuine-Eta-2824-2-Automatic-Movement-25-Jewels-Gold

Cấu tạo bộ máy vận hành của chiếc đồng hồ Tissot Le Locle Automatic

Ngoài những đặc điểm cơ bản nổi bật trên, chiếc đồng hồ Tissot Le Locle Automatic còn có những chức năng thêm như: Chronograph, Powermatic 80…. Mỗi thiết kế có thể khác nhưng đều mang những nét đặc trưng riêng của dòng Le Locle đó là: giản đơn và sang trọng theo trường phái cổ điển.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/19/nhung-dieu-co-ban-ve-dong-ho-casio-g-shock-cac-tin-do-can-biet/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/19/cung-ngam-bo-suu-tap-dong-ho-baby-g-blx-560-trong-ngay-he-soi-dong-2018/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/19/net-co-dien-goi-ten-mtp-1129a-7brdf-mang-den-suc-hut-kho-cuong/

Loading Facebook Comments ...