Menu

Bí quyết sáng tạo dạy tiếng anh cho trẻ từ 2-3 tuổi (phần 1)

Là một giáo viên tiếng Anh tại một tiểu học xuất sắc, Anna Warren thường được yêu cầu cho cảm hứng. Ở đây, cô chia sẻ các phương pháp ưa thích của mình cho các bài học tiếng Anh sáng tạo.

Các bài học tiếng Anh thông qua nghệ thuật

Chương trình giảng dạy sáng tạo: trí tưởng tượng trẻ đầy cảm hứng sử dụng nghệ thuật chỉ là một trong những cách Anna Warren dạy học sinh của mình.

Là một trường sáng tạo, với thành tích tiếng Anh tuyệt vời, chúng tôi thường được hỏi phương pháp tiếp cận cụ thể của chúng tôi là: làm thế nào để chúng tôi giảng dạy thông qua nghệ thuật nhưng vẫn duy trì được kỳ vọng cao như vậy từ tất cả học sinh? Tôi muốn chia sẻ một số cách tiếp cận này với bạn:

dạy tiếng Anh trẻ em

Những hoạt động kích thích trí tưởng tượng

Làm thế nào trẻ em có thể truy cập những câu chuyện, bài thơ và các văn bản khác nếu trí óc và trí tưởng tượng của họ không hoàn toàn tương tác? Chúng tôi nhận thấy rằng việc đắm mình trong một loạt các hoạt động sáng tạo trước khi đọc văn bản có nghĩa là chúng được chuẩn bị đầy đủ và hào hứng về hành trình đọc trước chúng. Thông qua hội họa, thành phần âm nhạc, một dự án điện ảnh, trong phim truyền hình hay điêu khắc, những đứa trẻ đã có cơ hội chia sẻ vốn từ vựng, ý tưởng và khái niệm mang đến ý nghĩa và mục đích đọc mới.

Mục đích rõ ràng của việc học tiếng Anh cho trẻ em

Điểm đọc và viết bất cứ điều gì nếu bạn không biết tại sao bạn làm điều đó? Chúng tôi mong muốn cung cấp cho trẻ em một mục đích rõ ràng cho tất cả các môn đọc, và đặc biệt là viết các nhiệm vụ. Cho dù đó là lời mời cho giáo viên tham dự một hội đồng lớp, email cho tác giả hay bài báo cho một tờ báo trường học, con cái của chúng tôi biết tại sao chất lượng của bài viết của họ lại quan trọng bởi vì sẽ có một đối tượng thực sự cho tác phẩm được xuất bản của họ.

Xuất bản chuyên nghiệp các tác phẩm của trẻ em để công nhân, khuyến khích

Một cách hiệu quả để đánh giá công việc của trẻ cũng như khuyến khích thực sự, là lập kế hoạch cho một loạt các cách để xuất bản bài viết của họ. Ví dụ gần đây bao gồm cả một dự án đặt cược toàn trường. Sau một trường học toàn bộ Inset về kỹ thuật đóng sách, mỗi lớp xuất bản cuốn sách được chia sẻ của riêng mình; một ví dụ là một tuyển tập truyện ngắn ma quái bao gồm năm 6. Câu chuyện của họ được gắn trên giấy thủ công, kèm theo tác phẩm nghệ thuật của mỗi đứa trẻ (lino cắt các bản in phong cách trên giấy kim loại) với một mảnh giấy cắt ra phía trước. Nỗ lực mà trẻ em đưa vào công việc của chúng là rất lớn, và kết quả thật tuyệt vời. Các tuyển tập đã được các bậc phụ huynh và các học sinh khác và niềm tự hào của trẻ em trong công việc của họ rất rõ ràng để xem.

tiếng Anh cho trẻ từ 2-3 tuổi

Lập kế hoạch có ý nghĩa với ngôn ngữ mới

Nếu có thể, học tiếng Anh cho trẻ từ 2-3 tuổi được liên kết với các môn học trong chương trình giảng dạy sáng tạo mà chúng tôi theo dõi: chương trình giảng dạy tiểu học quốc tế (IPC). Vâng trước khi giảng dạy, giáo viên cộng tác và chia sẻ ý tưởng của họ để lập kế hoạch thông qua một quá trình lập bản đồ tư duy. Các hoạt động có ý nghĩa, sáng tạo được lên kế hoạch, đảm bảo rằng tất cả các nhân viên đều biết chính xác những gì trẻ sẽ học và tại sao.

 

 

Loading Facebook Comments ...