Menu

Đến Hà Giang ngắm mùa hoa tam giác mạch vào mùa thu

Người ta nói rằng loài hoa tam giác mạch là một đặc sản riêng của vùng đất cực bắc của Tổ quốc, bởi hàng năm, cứ khi tiết trời thu đến, những cơn gió mùa đầu tiên bắt đầu thổi về, loài hoa nhỏ bé này lại đồng loạt nở ngập tràn rực rỡ trên các thửa ruộng nơi cao nguyên đá. Đến Hà Giang vào thời điểm này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đồi hoa tam giác mạch phủ một màu tím phớt tuyệt đẹp, bạn nên đi bằng xe máy qua các cung đường đèo để có thể tự do khám phá và chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Kết quả hình ảnh cho Màu hoa tam giác mạch hòa cùng khung cảnh hùng vĩ của núi đồi địa đầu Tổ quốc. Ảnh St

Hoa tam giác mạch ở Hà Giang tập trung nhiều ở khu vực Cung Đồng Văn – Mèo Vạc, cung Xí Mần – Hoàng Phu Sì. Nếu muốn dừng lại chụp ảnh các bạn sẽ mất khoảng 10.000 đồng mỗi người để vào chụp ảnh với hoa. Bạn cũng cần lưu ý khi vào các vườn tam giác mạch, tuyệt đối không giẫm lên các vạt hoa và xin phép người chủ vườn nếu họ có ở đó, đừng quên nhặt sạch rác trước khi ra về.

Ngoài ra, các bạn có thể tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Giang như: Thung lũng Sủng Là, phố cổ Đồng Văn, cao nguyên đá Đồng Văn, núi đôi cô tiên và ngắm nhìn những ruộng bậc thang lúa chín vàng tuyệt đẹp.

Loading Facebook Comments ...