Menu

CÂU CHUYỆN VỀ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ MATHEY TISSOT

Gần trung tâm dãy núi Jura của Thụy Sỹ, ở độ cao 3.000 Feet so với mực nước biển, nằm trong làng Les Ponts de Martel, nép mình trong một trong những thung lũng đẹp nhất của Thụy Sĩ. Tại nơi thơ mộng hữu tình này, vào năm 1886 công ty Mathey-Tissot được thành lập. Mathey-Tissot ban đầu chuyên sửa chửa đồng hồ. Ngay sau đó, công ty đã tiến hành sản xuất đồng hồ chronograph, cùng với sự khéo léo và chính xác, họ đã ngay lập tức thành công,nhanh chóng đạt được nhiều giải thưởng lớn.

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/19/an-tuong-g-shock-gmw-b5000gd-1-day-deo-bang-thep-khong-ghi/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/18/dong-ho-nam-casio-mtp-1370d-9avdf-the-thao-lich-lam/

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/10/17/ngam-dong-ho-nam-casio-edifice-efv-580-the-thao-ca-tinh/

◊ Vào năm 1890, chiến tranh Boer giữa Anh và Nam Phi nổ ra, nhu cầu về sử dụng đồng hồ của các binh sĩ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nắm bắt được cơ hội này, Mathey Tissot đã nhanh chóng trở thành thương hiệu cung cấp đồng hồ độc quyền cho các binh lĩnh vương quốc Anh.

◊ Tại cuộc thi Kew Observatory vào năm 1914, Mathey Tissot cũng được vinh danh và họ trình làng chiếc đồng hồ Chronograph sáu kim đầu tiên có phân chia hai múi thời gian. Cuối năm đó, Mathey Tissot cũng được vinh danh giải thưởng Grand Prix tại Triển lãm Quốc gia Berne -Thụy Sĩ với mẫu đồng hồ đột phá này. Chính sự thành công vang dội này, mà trong chiến tranh thế giới thứ nhất, Mathey Tissot là đại diện thương hiệu Thụy Sỹ duy nhất cung cấp đồng hồ Chronograph cho quân đội Hoa Kỳ với số lượng lớn. Chính tướng John J. Pershing – Tư lệnh lực lượng viễn chinh Hoa Kỳ chọn đồng hồ Mathey Tissot trao cho các binh sĩ.

Mathey Tissot 3Một trong những phiên bản đồng hồ Mathey Tissot được sử dụng trong chiến tranh thế giới thứ hai

 

◊ Năm 1945, trong giai đoạn chiến tranh thế giới thứ hai, hàng ngàn chiếc đồng hồ Mathey Tissot cũng được cung cấp cho lực lực lượng vũ trang Hoa Kỳ và Hải quân Anh. Điều này mang đến sự thành công vang dội và bước tiến lớn của Mathey Tissot trên thương trường quốc tế.

◊ Bắt đầu từ năm 1990, câu chuyện về thương hiệu đồng hồ sang trọng Mathey Tissot thực sự bắt đầu. Không bao giờ “tự cao về thành công của mình”, công ty đã hoạch ra một kế hoạch lớn cho tương lai – Đó là tạo ra những chiếc đồng hồ có sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, giữa chức năng và sự sáng tạo.

Hiện nay, Mathey Tissot cung cấp rất nhiều bộ sưu tập lớn với những mẫu đồng hồ phù hợp với nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số bộ sưu tập đồng hồ nổi bật của Mathey Tissot:

Mathey-Tissot là một công ty đồng hồ Thụy Sỹ có lịch sử hình thành lâu đời. Hiện nay, những chiếc đồng hồ Mathey Tissot có mặt hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Đồng hồ Mathey-Tissot là sự pha trộn về chuyên môn, phong cách chất lượng và sự chính xác. Tất cả đồng hồ Mathey Tissot được lắp ráp bằng tay theo Chisasso – Thụy Sỹ và được bảo hành quốc tế 3 năm.

Loading Facebook Comments ...