Menu

GIẢI MÃ LÝ DO ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG 2016

GIẢI MÃ LÝ DO ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON TRỞ THÀNH BIỂU TƯỢNG THỜI TRANG 2016

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/01/huong-dan-cach-tat-bao-thuc-dong-ho-g-shock-cuc-de/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/01/danh-gia-chi-tiet-dong-ho-baby-g-ba-112-7adr/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/01/phien-ban-dong-ho-casio-nu-mau-vang-la670wga-6df-co-dien-van-nguoi-me/

 

dong ho daniel wellington chinh hang 7
Đồng hồ Daniel Wellington cơn sốt cho xu hướng thời trang 2016

 

Nhiều người cứ ngỡ rằng: “Phong cách đồng hồ thể thao mạnh mẽ của ông lớn Casio đã xới tung thị trường dành cho giới trẻ và khó có thương hiệu nào có thể cạnh tranh được với Casio”. Nhưng có đấy! Đồng hồ Daniel Wellington nhưthổi một luồng gió mới đánh thức cả phân khúc đồng hồ dành cho giới trẻ bằng những sản phẩm vô cùng tinh tế, đơn giản và sang trọng.

 

VẬY ĐIỀU GÌ ĐÃ TẠO NÊN CƠN SỐT ĐỒNG HỒ DANIEL WELLINGTON TẠI VIỆT NAM?

Triết lý kinh doanh độc đáo của ông chủ Filip

 Là thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Thụy Điển, nhưng mức giá của đồng hồ Daniel Wellington chỉ giao động khoảng 5 triệu đồng, mức giá rất hợp túi với giới trẻ Việt Nam hiện nay. Có nhiều người từng thắc mắc với Filip rằng: “Tại sao đồng hồ tinh tế như Daniel Wellington lại có mức giá rẻ như thế? Filip trả lời một cách ngắn gọn: “Tôi muốn mọi đối tượng khách hàng đều có thể đeo Daniel Wellington”.

dong ho daniel wellington chinh hang 11Blake Scott sở hữu tài khoản Instagram có 318 nghìn người follow làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu DW

 

 Cùng với đó cách quảng cáo và tiếp thị của thương hiệu đồng hồ Daniel Wellington cũng rất khác biệt so với nhiều thương hiệu khác, đó là việc tạo trào lưu đeo đồng hồ DW cùng những người nổi tiếng trên mạng xã hội. Và đây chính là kênh tiếp thị thông minh nhất hiện nay và nhanh chóng đến được nhu cầu của khách hàng.

Loading Facebook Comments ...