Menu

CÁC CHỨC NĂNG CỦA ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

Ngoài việc lắp ráp được thực hiện thủ công, từ thiết kế đồng hồ Horological Smartwatch FC-282AS5B4 cho đến sản xuất linh kiện, bộ máy và phần mềm (app, firmware) đều được thực hiện tại Thụy Sĩ – Swiss Made để mang lại chất lượng cao nhất cùng mức độ hoàn thiện cao.

✦    Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 có mặt số cổ điển, sử dụng các kim xoay cơ học để hiển thị các chức năng. Ngoài ra, mặt đồng hồ còn là nơi cho phép người dùng nhận thông báo có tin nhắn SMS, tin nhắn chat, điện thoại bằng tín hiệu rung.

 

https://dongho-citizen.com/hang-cong-bo-citizen-tro-thanh-dong-ho-chinh-thuc-cua-hong-kong-disneyland-resort-hkdl

https://dongho-citizen.com/kham-pha-citizen-cross-sea-titania-line-happy-flight-kose-esplique-mo-hinh-hop-tac

https://dongho-citizen.com/hang-vua-cong-bo-bo-suu-tap-dong-ho-lon-nhat-the-gioi-tai-cua-hang-citizen-flagship-tokyo

Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy SĩCận cảnh đồng hồ chiếc đồng hồ thông minh sang trọng điều khiển chỉ với 1 nút bấm duy nhất

 

✦    Vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp mạ vàng hồng sang trọng với đường kính mặt số 42mm, kích thước hoàn hảo dành cho cho đa số phái mạnh hiện nay. Bảo vệ mặt đồng hồ là lớp kính sapphire “cong” nguyên khối có khả năng chống trầy xước cực tốt và kiên cố khó vỡ hơn loại “phẳng”.

✦    Đi kèm đồng hồ là dây đeo da thật nàu nâu nhạt, khâu viền bằng chỉ trắng thanh lịch, lớp lót rất mịn, thân dây có các lỗ thoát hơi. Khóa dây là loại gài kim mạ vàng hồng và có khắc biểu tượng của hãng Frederique Constant.

✦    Để nhấn mạnh vẻ cổ điển, mặt số tông bạc nhẹ nhàng làm nổi bật những nét in đen cổ điển cùng sắc vàng hồng đến từ vạch số và kim. Trên hai kim trung tâm còn có thêm sơn dạ quang để hỗ trợ xem thời gian trong bóng tối. Dạ quang được sạc bằng ánh sáng mạnh, thời gian sáng có thể kéo dài hơn 8 tiếng.

✦    Hoàn toàn không cần cắm sạc và không có lỗ sạc như các loại smartwatch phổ thông nên Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 có thể chịu nước được đến 5 ATM, có thể đeo cả khi rửa tay, tắm vòi, tắm bồn, đi mưa mà không cần lo lắng sẽ bị vào nước.

 

✦    Bộ máy đồng hồ được phát triển bởi Frederique Constant và đối tác Manufacture Modules Technologies Sarl (MMT) – đó là bộ máy quartz MMT-282 đột phá có tuổi thọ pin trung bình 4 năm với pin CR3032. Công nghệ thông minh của MMT-282 đã được thử nghiệm trên hơn 100 loại điện thoại thông minh tại 30 quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

THÔNG TIN TỔNG QUÁT VỀ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

 

CÁC CHỨC NĂNG THÔNG MINH CỦA ĐỒNG HỒ FREDERIQUE CONSTANT FC-282AS5B4

Để sử dụng các chức năng thông minh, bạn hãy dùng điện thoại truy cập: http://mmt.ch/new/mmt-365/ để download ứng dụng MMT-365

BLUETOOTH NĂNG LƯỢNG THẤP: sử dụng giao thức Bluetooth ít tiêu hao năng lượng để kết nối với điện thoại thông minh mà không làm hao phí pin đồng hồ. Sau khi kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth và app, bạn có thể sử dụng chức năng thông minh.

 

ALWAYS ON-TIME & DATE – Thời Gian Luôn Đúng: Bạn không bao giờ phải chỉnh thời gian và lịch ngày thủ công khi đi từ nơi có múi giờ này sang nơi có múi giờ khác vì Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4 sẽ lấy thời gian từ điện thoại thông minh của bạn và tự động hiển thị thời gian mới.

 

ACTIVITY TRACKING – Đánh Giá Hoạt Động: chức năng này sẽ theo dõi các bước đi hàng ngày, lượng calo bị đốt cháy, và tổng quãng đường hỗ trợ cho việc tập thể dục vì sức khỏe.

 

SLEEP MONITORING – Giám Sát Giấc Ngủ: chỉ cần đeo đồng hồ vào ban đêm hoặc đặt dưới gối để nó theo dõi giấc ngủ của bạn. Chức năng theo dõi giấc ngủ cung cấp chi tiết về khoảng thời gian bạn dành trong giấc ngủ sâu, ngủ nhẹ, hay thức.

 

NOTIFICATION: thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến điện thoại

 

Giới Thiệu Siêu Phẩm Frederique Constant Horological Smartwatch FC-282AS5B4: Đồng Hồ Thông Minh Nghệ Thuật Cao Thụy Sĩ 2Siêu phẩm đồng hồ thông minh Frederique Constant FC-282AS5B4 sẽ hỗ trợ cho cuộc sống thêm tiện nghi ở bất cứ đâu

 

SMART SLEEP ALARMS – Báo Thức Thông Minh: Báo thức thông minh sẽ giúp bạn thức dậy vào thời điểm thích hợp nhất trong chu trình ngủ của bạn.

 

GET ACTIVE ALERTS – Thông Báo Hoạt Động: có công dụng nhắc nhở bạn di chuyển hoạt động nếu bạn đã không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định. Có thể tùy chỉnh cảnh báo hoạt động của bạn từ ứng dụng MMT-365.

 

DYNAMIC COACH – Huấn Luyện Viên Năng Động: chức năng này sẽ đề xuất mẹo vặt và thông tin dành riêng cho bạn dựa trên hoạt động và mục tiêu về giấc ngủ của bạn.

 

CLOUD – Dữ Liệu Đám Mây: ngoài việc dữ liệu hoạt động thể thao và giấc ngủ của bạn thu thập bởi đồng hồ sẽ được lưu trữ trong ứng dụng mỗi ngày thì dữ liệu trong trong thời gian 30 ngày còn được lưu trữ riêng biệt trên máy chủ của Frederique Constant. Chức năng này sẽ khôi phục tất cả dữ liệu ngay cả khi bạn mất đồng hồ hoặc điện thoại.

Loading Facebook Comments ...