Menu

Tìm hiểu về thị trường đồng hồ Titan

Titan là thương hiệu đồng hồ của Ấn Độ thuộc tập đoàn Tata Group. Là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên toàn thế giới, Titan bán sản phảm của mình trên hơn 27 quốc gia với chất lượng hoàn hảo đã để lại một dấu ấn lớn cho người sử dụng.

 

https://dongho-citizen.com/bo-suu-tap-thuong-hieu-dong-ho-citizen-duoc-gan-quang-dien-sinh-thai

https://dongho-citizen.com/hang-to-chuc-su-kien-trien-lam-de-ki-niem-100-nam-ngay-thanh-lap-citizen-watch-foundation

https://dongho-citizen.com/danh-gia-mo-hinh-citizen-kii-kii-dong-ho-phong-trao-quang-dien

 

Thị trường thời trang đang rất sôi động với những trang phục, phụ kiện thời trượng đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới. Những chiếc đồng hồ thời trang, lịch lảm Titan cũng rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rải trên thị trường.

Vào những năm đầu thập kỉ 80, Tata Group nhận định rằng thị trường đồng hồ rất tiềm năng nên đã để Tata dấn thân vào. Trong những ngày đầu, giống như các thị trường khác tại Ấn Độ, thị trường đồng hồ đang tụt hậu so với thế giới. Đồng hồ tại Ấn Độ lúc bấy giỡ chỉ là một dụng cụ để xem thời gian nên mỗi người chỉ cần một chiếc là đủ, mà tuổi thọ của đồng hồ thì lại rất dài chính vì thế mà lượng tiêu thụ không thay đổi trong nhiều năm. Chính vì thế Titan quyết định đưa đồng hồ trở thành một phụ kiện thời trang. Họ xây dựng những sản phảm đồng hồ thạch anh riêng, có độ chính xác cao và kiểu dáng của đồng hồ được cho con át chủ bài. Ngoài ra, họ còn thiết lập hệ thống trưng bày, bán lẻ sang trọng mà sau này đã trở thành mạng lưới các cửa hàng đồng hồ độc đáo nhất thế giới.

Những chiếc đồng hồ đẳng cấp quốc tế được Tata tung ra trên thị trường Ấn Độ đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong những ngày đầu. Ngày nay tại Ấn Độ, đồng hồ đã là một trong những phụ kiện thời trang với sự thống trị khoảng 60% thị phần của Titan.

danh-gia-dong-ho-titan-co-tot-khong

Titan luôn cung cấp dồi dào các dòng sản phẩm cho từng phân khúc để khách hàng có sự lựa chọn theo độ tuổi, phong cách, sở thích.

/

Đồng hồ Titan có tốt không?

Titan luôn đặt ra các tiêu chuẩn cao và quan tâm đến nhu cầu, quyền lợi của khách hàng. Họ xây dựng nhà máy sản xuất riêng với công nghệ mới nhất và khả năng nghiên cứu vượt bậc. Hiện này, dòng sản phẩm Titan Egde đang được biết đến là chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Xét về kiểu dáng thì thương hiệu đồng hồ Titan sở hữu phần lớn kiểu những kiểu dáng độc nhất vô nhị, rất đậm chất mỹ thuật, sang trọng, lịch lãm, tinh tế mà chân thật.

Những chiếc đồng hồ Titan được sử dụng bộ máy quartz thạch anh với độ chính xác cao và được sản xuất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Tata. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm bán ra đều có thẻ bảo hành quốc tế minh chứng cho độ uy tín và bềnh bỉ của bộ máy quartz thạnh anh của hãng.

Loading Facebook Comments ...