Menu

Đồng hồ Tag Heuer chính hãng có tốt không?

Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng, Tag Heuer luôn mang đến những sản phẩm chất lượng được chế tác từ các chất liệu tốt nhất. Bên cạnh đó, thiết kế của đồng hồ theo phong cách thể thao. Vì vậy những chiếc đồng hồ của Tag Heuer trẻ trung và mạnh mẽ rất phù hợp với những bạn trẻ đam mê thể thao.

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/03/g-shock-2018-dw-5600hdr-1-phien-ban-mau-dac-biet/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/02/kham-pha-bo-suu-tap-dong-ho-g-shock-classic-basic/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/01/ngam-bo-suu-tap-g-shock-gba-800dg-hoa-van-dac-biet/

 

 

Đồng hồ hiệu Tag Heuer chính hãng chất lượng Thụy Sĩ

Tag Heuer sử dụng nhiều bộ máy đồng hồ khác nhau cho các dòng sản phẩm của mình. Vì thế, một số dòng của Tag Heuer không được đánh giá cao bởi bộ máy sử dụng. Tuy nhiên, dòng sản phẩm Carrera của Tag Heuer rất được yêu thích trong giới đua xe. Và đặc biệt, dòng sản phẩm này còn được Tag Heuer phát triển khi cho ra mắt bộ sưu tập Grand Carrera vào năm 2008.

Là dòng sản phẩm tầm trung và hướng đến giởi trẻ năng động với phong cách thể thao, mạnh mẽ. Chính vì thế, đây là thương hiệu tốt nhất dành cho các bạn trẻ với số tiền sở hữu phù hợp.

Thương hiệu Tag Heuer được ra đời trên đất nước Thụy Sĩ nổi tiếng là chiếc nôi của nền chế tác đồng hồ thế giới. Heuer Watch Company được Edouard Heuer thành lập vào năm 1860 tại thành phố Saint Imier.

 

Trong quá trình hình thành và phát triển, thương hiệu Tag Heuer đã tạo nên rất nhiều thành tựu lớn và đặc biệt là tạo nên động cơ đồng hồ Chronograph cùng dòng sản phẩm Carrera của mình. Động cơ Chronograph được Heuer cùng với Breitling, Dubois-Depraz, Buren tạo ra vào năm 1968 đã trở thành một thành tựu về kỹ thuật quan trọng trong lịch sử của ngành chế tác đồng hồ. Với động cơ này những chiếc đồng hồ của Tag Heuer có giá rẽ hơn so với những sản phẩm khác trên thị trường.

Dòng sản phẩm đồng hồ Carrera của Tag Heuer được tạo ra như một món quà dành tặng cho đường đua huyền thoại Carrera Panamericana – đường đua nguy hiểm chạy trên các tuyến phố ở Mexico. Và khi được ra mắt vào năm 1963, dòng sản phẩm này được giới đua xe tôn sùng tạo nên một sức ảnh hưởng mạnh mẽ.

Loading Facebook Comments ...