Menu

Thương hiệu đồng hồ Edox chính hãng là gì?

Đồng hồ Edox chính hãng với thiết kế sang trong lịch lãm được nhiều người dùng đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất. Đồng hồ Edox ngày càng phổ biến tại Việt Nam với số lượng người dùng và quan tâm hơn so với cách đây vài năm.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

 

Thương hiệu đồng hồ Edox chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Edox chính hãng còn được biết đến với cái tên Era Watch và được ra đời vào năm 1884 tại Thụy Sĩ bởi Christian Ruefli-Flury. Ông chọn cái tên “Edox” có ý nghĩa trong tiếng Hy Lạp là “giờ” để thể hiện sự năm bắt thời gian, kiểm soát thời gian của đồng hồ Edox.

Cho đến năm 1921, Christian Ruefli-Fluty qua đời và Robert Kaufman-Hug lên thay cung là lúc những chiếc đồng hồ quả quýt lụi tàn nhường vị trí của mình cho những chiếc đồng hồ đeo tay. Robert Kaufman-Hug đã dẫn dắt công ty mở sang một kỷ nguyên mới với những chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế mảnh mai, trang nhã. Những kỹ thuật công nghệ tiên tiến đã được áp dụng vào để sản xuất những chiếc đồng hồ Edox.

Năm 1961, với việc phát minh ra nút điều chỉnh đồng hồ hiệu quả nhất thế giới giúp cho đồng hồ có thể chống thấm nước và phát mình này có mặt trên chiếc đồng hồ Delfin của hãng đã tạo nên một cuộc cách mạng về đồng hồ chống thấm nước trên thế giới.

Hiện nay, Đồng hồ Edox chính hãng vẫn giữ cho mình vị thế trên thế giới là đồng hồ mỏng nhất thế giới với độ dày 1,4 mm Les Bémonts hay loại đồng hồ tự động nhảy giờ và đếm giờ lùi.

Loading Facebook Comments ...