Menu

Kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore vào mùa giảm giá

Singapore từ lâu đã được mệnh danh là quốc đảo sư tử. Ngoài ra nơi đây cũng được biết đến là một trong những thiên đường mua sắm ở Châu Á. Việc khám phá và trải nghiệm những điểm đến thú vị, thì việc tranh thủ mua sắm cũng là một trong những tiêu chí quan trọng không kém.

Hôm nay, Du Lịch Việt Nam sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm về kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore ở đâu và mua như thế nào nhé.

Một trung tâm mua sắm tuyệt đẹp ở Singapore, kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore
Một trung tâm mua sắm tuyệt đẹp ở Singapore

Kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore

Đi Singapore nên mua gì?

Singapore có những hàng hóa, sản phẩm rất đa dạng và phong phú như bất cứ thiên đường mua sắm nào, cũng sẽ có những mặt hàng mang dấu ấn hết sức đặc biệt.

Bạn có thể mua dầu gió Singapore hoặc quần áo, mỹ phẩm, nước hoa, bánh kẹo và các đồ điện tử ở đây với giá cực tốt mà chất lượng được đảm bảo.

Kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore
Kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore

>> Xem thêm: Cẩm nang kinh nghiệm du lịch Singapore những điều bạn cần lưu ý

Hoàn thuế ở Singapore được bao nhiêu?

Khi đi du lịch nếu bạn là một tín đồ mua sắm điều mà bạn quan tâm nhất đó là món đồ đó có giá và thuế là bao nhiêu, thì ở các quốc gia phát triển thì chính phủ của họ thường áp dụng chính sách hoàn thuế khi mua sắm để lôi cuốn thêm sự mua sắm của bạn.

Vì là thiên đường mua sắm phần lớn các cửa hàng ở Singapore đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ debit / visa / master card.

Các loại thẻ tin dụng thanh toán, kinh nghiệm du lịch mua sắm ở singapore
Các loại thẻ tin dụng thanh toán

Khi mua sắm tại Singapore, bạn có thể được hoàn lại 7% Thuế giá trị hàng hóa và dịch vụ (GST) khi rời khỏi Singapore. Và để có thể được hoàn thuế khi mua sắm ở Singapore, bạn phải mua sắm tại một cửa hàng từ 100 SGD trở lên (1 SGD = 16.947 ngàn VNĐ). Bạn hãy nhớ lưu ý mang theo hộ chiếu và lấy hóa đơn hoàn thuế GST tại các cửa hàng mà bạn đã mua sắm nhé.

GST Refund Singapore, kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore
GST Refund Singapore

Các mẹo mua sắm khi đi du lịch Singapore

Mua hàng vào những đợt khuyến mãi

Singapore có 2 mùa Sale chính trong năm là Xuân – Hè và Thu – Đông, tại các trung tâm mua sắm và cửa hàng ở Singapore đều có những chương trình giảm giá hàng tuần, trong đó có hai đợt khuyến mãi lớn nhất trong năm vào tháng 5 – 7 hoặc vào mùa Giáng Sinh và thêm cả mùa Sale nổi tiếng nhất đó là tuần Black Friday.

Black Friday Sale Singapore, kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore
Black Friday Sale Singapore

Hàng mua rồi có thể đổi trả trong vòng 3 ngày với điều kiện phải đầy đủ tem mác chưa bị cắt, kèm theo hoá đơn khi mua hàng. Tuy nhiên một số cửa hàng nhỏ đôi khi sẽ không được hoàn trả nên để chắc ăn bạn có thể hỏi trước nha.

Những chiêu thức giảm giá, khuyến mãi

Đối với mùa Sale ở Singapore, các dạng Sale cũng rất đa dạng. Nếu bạn nhìn thấy bảng SALE* thì bạn nhớ phải đọc cho hết cái bảng đó nha vì dấu * tức là sản phẩm sale có điều kiện nhé.

Sale Singapore, kinh nghiệm du lịch mua sắm Singapore
Sale Singapore

Đặc biệt chỗ nào mà có ghi TAX REFUND 6% là phải vào ngay chọn lựa đừng đắn đo suy nghĩ, vì khi bạn mua hàng sẽ được hoàn thuế lên đến 7% tuy nhiên đa phần thì cao nhất chắc cũng chỉ được hoàn 6% thôi vì các cửa hàng còn tính cả % phí phục vụ nữa.

GST Refund ở Singapore, kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore
GST Refund ở Singapore

Hay một số nơi giảm giá theo cách mua 2 sản phẩm thì được tặng thêm hoặc mua được sản phẩm thứ 3 với giá rẻ hoặc giảm tới 70% giá trị sản phẩm. Tại các siêu thị hay trung tâm mua sắm còn tổ chức những ngày bán hàng đồng giá đối với một sản phẩm và còn được tặng phiếu Voucher giảm giá các mặt hàng.

Mua sắm với các mặt hàng giảm giá, kinh nghiệm du lịch mua sắm ở Singapore
Mua sắm với các mặt hàng giảm giá
Loading Facebook Comments ...