Menu

Lịch sử ra đời chiếc đồng hồ thương hiệu Fossil

Được nhiều người biết đến với chất lượng cao và thiết kế đẹp thương hiệu đồng hồ Fossil có tiếng tăm vang lừng trên khắp thế giới. Với những tín đồ yêu thích đồ hồ thời trang thì không thể bỏ qua tên tuổi của thương hiệu này.

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-co-khi-citizen-collection-danh-cho-phai-dep

https://dongho-citizen.com/kham-pha-dong-ho-citizen-promaster-eco-drive-professional-diver-1000-m

 

 

Thương hiệu Fossil

Vào năm 1984, anh em nhà Kartsotis là Tom Kartsotis và Kosta Kartsotis thành lập nên công ty Fossil đặt tại Richardson, Texas, United States. Từ khi bắt đầu, công ty sử dụng mẫu thiết kế và phong cách “retro” của Lynne Staffor trong những năm 1980 – 1990 đã giúp công ty phát triển đạt được nhiều thành công và nhận được sự chào đón của nhều người sử dụng.

thuong-hieu-fossil

Ngoài việc tập trung vào thiết kế và tạo ra những nhãn hiệu cho riêng mình thì Fossil còn mở rộng kinh doanh liên kết với các thương hiệu khác như: Burberry, Emporio Armani, DKNY, Columbia Sportswear, Frank Gehry, Diesel, Michael Kors, Callaway Gold, Philippe Starck, Marc Jacobs, Davis Cup và Adidas.

Đánh giá đồng hồ Fossil

Trong năm 1990, Fossil mở rộng các dòng sản phẩm ra với những sản phẩm thời trang bằng da, kính mát, trang sức và trở thành một trong các nhãn hiệu đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới. Ngoài ra, công ty còn được cấp giấy phép sỡ hữu độc quyền cho công nghệ và sản phảm đồng hồ tiêu biểu như công nghệ BiG TIC vào nằm 1998 hay ABACUS vào năm 2002,…

 

Hiện nay, Fossil nổi tiếng là thương hiệu sản xuất quần áo và phụ kiện thời trang lớn nhất ở Mỹ. Mảng chính của công ty là sản xuất những loại đồng hồ cao cấp với mẫu mã đa dạng và thời trang. Đồng hồ Fossil chính hãng mang phong cách truyền thống cổ điển kết hợp cùng với những công nghệ hiện đại. Đồng hồ Fossil nam mang sự tinh tế nổi bật với dây da sang trọng thu hút rất được rất nhiều khách hàng, đồng hồ nữ lại mang sự quyến rủ với những mẫu đồng hồ bằng kim loại mạ vàng quý phái.

Loading Facebook Comments ...