Menu

Đánh giá các tính năng của đồng hồ BA-120-7BDR

Dòng đồng hồ BA-120-7BDR với thiết kế chia mặt đồng hồ thành những hình tròn nhỏ khác nhau, tạo cảm giác thích thú và mới mẻ cho người sử dụng. Bên cạnh kim giờ và kim phút, người dùng có thể xem giờ và ngày tháng ở các mặt đồng hồ phụ. Số 12 màu hồng cũng góp phần tạo điểm nhấn cho chiếc đồng hồ.

 

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-g-shock-nam-nu-chinh-hang-gia-re-voi-nhieu-tinh-nang-tuyet-voi/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/10/17/cach-su-dung-bao-thuc-tren-dong-ho-baby-g-2/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/10/17/dong-ho-casio-la690wgb-1df-day-deo-kim-loai-ma-ion-den-ket-hop-voi-vien-mat-ma-vang-tao-su-sang-trong-cho-phai-dep/

 

 

 

Tuy nhiên, thiết kế này có thể khiến nhiều người cảm thấy hơi khó xem thời gian khi mới sử dụng. Những mặt đồng hồ phụ hình tròn cũng hơi nhỏ và khó nhìn. Đây được đánh giá là một nhược điểm của Casio Baby G BA-120-7BDR. Nhưng nếu dùng một thời gian thì điều này sẽ không làm khó được bạn đâu nhé.

Nhìn tổng thể, màu trắng xanh giúp chiếc đồng hồ trở nên mềm mại hơn nhưng lại không làm mất đi nét cá tính của một chiếc đồng hồ thể thao. Vì thế dù bạn thích cảm giác nhẹ nhàng hay thích sự đột phá, mới mẻ thì chiếc đồng hồ này đều là sự lựa chọn phù hợp.

dong-ho-ba-120-7bdr-su-ket-hop-cua-diu-dang-va-ca-tinh

Đồng hồ BA-120-7BDR – sự lựa chọn phù hợp

  1. Đánh giá các tính năng của đồng hồ BA-120-7BDR

Là một sản phẩm của Casio, chiếc đồng hồ có tính chống sốc và chống nước cực tốt. Dù va chạm mạnh hay nhẹ nó vẫn không bị xước hay hỏng. Đèn led có thể lựa thời gian chiếu sáng cũng là một điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này. Qua đó giúp bạn có thể xem giờ ngay cả trong bóng tối. Ngoài ra nó còn có nhiều tính năng bấm giờ cũng như giờ quốc tế và nhiều tính năng khác.

Có thể nói, Casio Baby G BA-120-7BDR đã đáp ứng đủ các yêu cầu cơ bản của một chiếc đồng hồ thể thao. Bạn có thể tự tin lựa chọn chiếc đồng hồ này cho mọi cuộc chơi mà không lo mưa gió hay nắng nóng.

Mặc dù vậy, chiếc đồng hồ này chỉ có thời lượng pin là 2 năm. Nếu so với các dòng đồng hồ thể thao sử dụng năng lượng mặt trời thì đây là một nhược điểm của đồng hồ BA-120-7BDR. Tuy nhiên, 2 năm là một thời lượng cũng khá dài nếu so với nhiều dòng đồng hồ thể thao khác. Vì thế nếu bạn không quá khắt khe về vấn đề thời lượng pin thì đây là một chiếc đồng hồ thể thao bạn nên trải nghiệm.

Casio Baby G BA-120-7BDR với thiết kế màu trắng trẻ trung, năng động cùng các tính năng hiện đại đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay. Nếu là một fan của đồng hồ thể thao và yêu thích sự năng động nhưng không kém phần dịu dàng thì đây chắc chắc là chiếc đồng hồ phù hợp nhất với bạn.

Loading Facebook Comments ...