Menu

Yếu tố cần biết thiết kế quầy bar trà sữa inox

Các yếu tố cần biết khi mở quán bar café, trà sữa

Theo xu hướng hiện nay, quầy bar trà sữa inox đang ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn, quán cafe mở ra để kinh doanh. Việc bạn lựa chọn cho mình một không gian kinh doanh có thể thu hút nhiều khách hàng là một điều cực kỳ quan trọng.
Ngoài ra, muốn kinh doanh quán Bar café tốt, các chủ đầu tư còn phải nắm một vài đặc điểm cơ bản sau:

1.Về chất liệu sử dụng để tạo ra các thiết bị

quầy bar trà sữa inox:

Với xu hướng nội thất năm nay, các thiết bị phục vụ trong bar café, trà sữa được chuyển hướng thiết kế bằng vật liệu không gỉ, và sử dụng nhiều nhất là nguyên liệu bằng Inox 304.

Quầy bar trà sữa inox

https://inoxvanphat.com/quay-tra-sua-inox-70.html

2.Những thiết bị, dụng cụ cơ bản cần có trong quán bar café, trà sữa.

  • Gợi ý về thiết bị dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa để thiết lập quầy Bar café, quầy bar trà sữa inox từ chuyên nghiệp đến đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi và đầy đủ công năng sử dụng:
  • Chậu rửa, thiết bị tráng ly trong bar café. Với các thiết bị này, nhân viên pha chế sẽ sử dụng trong những lúc rửa các thiết bị trong quá trình pha chế. Các chậu rửa này chỉ đảm nhận vai trò rửa ly tách, rửa tay và dụng cụ pha chế nên thường có kích thước nhỏ, độ sâu tương đối.
  • Module pha chế. Phần quan trọng nhất trong bar café là các cụm pha chế. Đây là nơi mà thực khách hay lui tới và cũng chính là nơi các nhân viên phục vụ thực hiện việc pha chế.
  • Các quầy pha chế inox thường gồm thùng đá, các khay đựng hương liệu, trái cây, các ngăn đựng rượu lạnh/ rượu không lạnh, thùng rác chậu rửa mặt pha chế, dụng cụ pha chế và cả máy rửa ly trên mặt bàn.
  • Máy pha café. Đây là thiết bị chuyên dụng mà những người pha chế cần có để phục vụ trong công việc pha chế của mình. Tuy nhiên, vì giá thành cung tương đối cáo, nên có nơi sẽ pha thủ công nhằm giảm lượng chi phí trong đầu tư.

https://inoxvanphat.com/quay-bar-inox-67.html

Như vây, việc lựa chọn thiết bị phục vụ cũng có tầm quan trọng lớn, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao. Ta đang nói đến đó là nội thất, trong đó quầy bar, quầy pha chế luôn là đểm nhấn cực kỳ quan trọng, tiếp đó là bàn ghế, đèn chiếu sáng và các nội thất khác. Việc lựa chọn một quầy bar cafe, quầy pha chế cho việc kinh doanh của mình rất quan trọng, nó mang tính kinh tế, chất lượng và thẩm mỹ cao.

Hãy để Inox Vạn Phát đồng hành cùng với quý khách cùng nhau giúp cho quán café có được thiết kế độc đáo và hiện đại.

Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, thiết bị inox các khu bếp ăn tập thể và gia công thiết bị inox theo yêu cầu cũng như cần hỗ trợ thêm về các thiết bị kệ inox công nghiệp, Quý khách hãy liên hệ với Công ty để được tư vấn cũng như hỗ trợ mọi thắc mắt của Quý khách hàng một cách nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Liên hệ ngay với Inox Vạn Phát để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX VẠN PHÁT

– Trụ sở: 15/17 Đường Ụ Ghe, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
– Email: [email protected]
– Tel: (028) 66.84.3990
Website: https://inoxvanphat.com/

Loading Facebook Comments ...