Menu

USP của đồng hồ: Dây đeo có thể thay đổi được cấp bằng sáng chế

Công đoạn mổ xẻ tiếp theo chính là dây đeo đồng hồ. Với Raymond Weil Shine, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thay đổi phong cách của bản thân bất cứ lúc nào bạn muốn và thao tác này rất đơn giản chỉ bằng cách chọn màu của dây đeo. Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Raymond Weil đã thiết kế một hệ thống cấp bằng sáng chế độc đáo cho phép bạn thay đổi dây đeo đồng hồ một cách dễ dàng, xấp xỉ thời gian 16 giây.
dong ho Raymond Weil Shine
Hệ thống dây đeo có thể hoán đổi cho nhau đáng kinh ngạc này làmột trong những tính năng độc đáo của bộ sưu tập. Tất cả bạn cần làm là xoay đồng hồ của bạn, mở khóa nút (đặt trên vành ngoài của caseback), xoay caseback, thay đổi dây đeo, xoay caseback về vị trí ban đầu của nó, khóa nút và thì đấy, xong!
dong ho Raymond Weil Shine
Ngoài phiên bản vòng đeo tay bằng thép không gỉ Raymond Weil cung cấp một loạt dây đeo satin bao gồm các màu như từ Raspberry, Champagne, Dark Blue đến Chocolate.
Trong khi Shine đi kèm với một vòng đeo tay bằng thép và một dây đeo satin đen, bạn cũng có thể đầu tư vào các tùy chọn màu sắc bổ sung mà bạn yêu thích. Từ các biến thể màu Raspberry, Champagne, Dark Blue đến Chocolate, mỗi dây đeo được thiết kế bằng cách sử dụng dây đai satin chất lượng cao nhất. Tính năng đặc biệt này hoàn hảo dành cho những người phụ nữ độc lập hiện đại, linh hoạt trong phong cách sống, muôn màu muôn vẻ luôn tìm được một màu sắc riêng cho tâm trạng mỗi ngày.
dong ho Raymond Weil Shine
“Raymond Weil Shine được thiết kế cho những phụ nữ năng động như tôi, người yêu mến một chiếc đồng hồ thanh lịch hoàn toàn hài hòa với lựa chọn và phong cách của họ”, Katheryn Winnick, ngôi sao của loạt phim truyền hình nổi tiếng Vikings, và đại sứ thương hiệu của Raymond Weil.
Loading Facebook Comments ...