Menu

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ FOSSIL LÀ TIỀN ĐỀ CỦA MỌI ĐỒNG HỒ MỸ

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ FOSSIL LÀ TIỀN ĐỀ CỦA MỌI ĐỒNG HỒ MỸ

Hẳn là không ai xa lạ với những mẫu đồng hồ thời trang đắt tiền đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng như Adidas, Michael Kors, Armani, DKNY, … đẹp tới mức mê ngay từ cái nhìn đầu tiên, trang bị hàng loạt tính năng khủng với chất lượng “THẬT” không kém Seiko, Citizen.

 

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/27/danh-gia-baby-g-bsa-b100-2a-tro-ly-the-thao-voi-chuc-nang-ket-noi-bluetooth/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/11/26/bo-suu-tap-casio-edifice-2018-efr-s565-voi-dong-ho-bam-gio-va-tinh-the-sapphire/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/06/09/huong-dan-su-dung-dong-dong-ho-casio-edifice-efr-539-sieu-de/

 

 

Và tất cả những mẫu đồng hồ chính hãng trên đều được sản xuất bởi Fossil với vật liệu cao , chỉ tiêu chất lượng khắt khe, môi trường làm việc tuyệt vời, thiết bị sản xuất hiện đại và sử dụng các bộ máy đồng hồ quartz chính xác chất lượng Nhật Bản đã đập tan – xóa sạch những ác cảm người dùng dành cho đồng hồ thời trang như kém chất lượng, rẻ tiền, nhanh lỗi thời…

Kết quả hình ảnh cho ddoongf hồ cơ fossil

ĐỒNG HỒ FOSSIL CỦA NƯỚC NÀO?

Fossil: là một tập đoàn chuyên sản xuất và thiết kế đồng hồ, phụ kiện thời trang, trang sức của Mỹ đặt trụ sở ở Texas. Bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất bộ máy Nhật Bản, Thụy Sĩ,… Fossil thiết kế – sản xuất đồng hồ mang hiệu của riêng mình và cho rất nhiều thương hiệu khác.

 

LỊCH SỬ ĐỒNG HỒ FOSSIL: THĂNG NHIỀU HƠN TRẦM

1984 ► Khởi nguồn, công ty Fossil được thành lập bởi Tom Kartsotis năm 1984 và đặt trụ sở tại Richardson, Texas , Hoa Kỳ và bắt đầu bằng việc kinh doanh hàng hóa quốc tế hay còn gọi là sản phẩm được sản xuất bởi nhân công ở châu Á. Cái tên Fossil chính là biệt danh mà anh em Tom Karsotis dùng để nói đến cha của họ.

1990 ► Giới thiệu đồ da dưới thương hiệu Fossil và một số dòng đồng hồ đầu tiên. Họ chuyển thành công ty cổ phần và phát hành cổ phiếu vào năm 1993 và thôn tính thương hiệu đồng hồ Zodiac (ra đời năm 1882) của Thụy Sĩ vào năm 2001.

Có được kinh nghiệm trong sản xuất đồng hồ cùng thị phần của Zodiac, Fossil đã thành công rực rỡ với các sản phẩm đồng hồ cổ điển gợi nhớ những năm 1970 trong vẻ hiện đại và thuộc phân khúc cao cấp hơn – chất lượng các dòng đồng hồ mà Fossil đã sản xuất trước đó.

 

 

2004 ► Sau khi đó được công nghệ và kinh nghiệm sản xuất, năm 2004 Fossil lại lần nữa hoàn thiện mảng thiết kế bằng việc thôn tính công ty đồng hồ Michele để chính thức cung cấp sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp, tinh tế với những thiết kế riêng tinh tế, đặc biệt là sản phẩm nạm kim cương và sử dụng ngọc trai, xà cừ.

2012 ► Fossil lại tiếp tục mua Skagen Design và một số đối tác của họ bằng số tiền 236 triệu đô la và hùng mạnh hơn nữa với tư cách tập đoàn. Sản phẩm của Fossil càng trở nên đa dạng, chất lượng hơn nữa với hàng loạt bằng phát minh, sáng chế, bản quyền, nhân lực…

2013 ► Fossil trình làng sản phẩm cao cấp và đắt tiền gọi là Fossil Swiss, dòng đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ và vận hành bằng các bộ máy Thụy Sĩ. Từ đây trở đi, nhà sản xuất đồng hồ Fossil tiếp tục đưa sản phẩm của mình lên cao hơn, duy trì hợp đồng cũ, có thêm nhiều thương hiệu danh tiếng đặt sản xuất.

Loading Facebook Comments ...