Menu

Định nghĩa và các kiến thức cơ bản của SWISS MADE

Đồng hồ là một thế giới huyền bí mà những người mới chơi thường rơi vào vòng xoáy thiếu thông tin, dẫn đần hiểu biết không đúng về đồng hồ. Từ đó lựa chọn những chiếc đồng hồ không thực sự phù hợp với mình, để giúp khách hàng có những hiểu biết rõ ràng nhất, nhanh nhất, chúng tôi  sẽ làm seri “Kiến thức đồng hồ cho newbie” để mọi người cùng nâng cao vốn hiểu biết về đồng hồ. Nói đến đồng hồ, ai ai cũng biết đến “SWISS MADE”, nhưng đâu phải ai cũng hiểu tường biết tận về cụm từ “SWISS MADE” này.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/25/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-xanh-reu-eh8430/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-lw-203-2avdf-day-nhua-mau-xanh-ca-tinh-ket-hop-voi-vien-mat-mau-xanh-duong-noi-bat-danh-cho-cac-be/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/25/dong-ho-casio-sheen-shs-4525cg-4adf-day-kim-loai-ma-vang-hong-sang-trong-cho-nguoi-deo/

 

“SWISS MADE” (Xuất xứ Thụy Sĩ) được quy định bởi pháp luật như sau:

ếu một chiếc máy đồng hồ dành cho mục đích xuất khẩu và sẽ không vào  vỏ tại Thụy Sĩ, nhưng nó không có đủ các tiêu chí để được coi là một máy Thụy Sĩ, chiếc đồng hồ đóng mác “SWISS MOVEMENT” (Máy Thụy Sĩ), nhưng không được đóng mác “SWISS MADE” trên vỏ máy hay mặt của đồng hồ. Một chiếc đồng hồ có ghi “SWISS WATCH” có thể coi là Đồng hồ Thụy Sĩ, tuy nhiên một số nhà sản xuất nước ngoài cố ý gây nhầm lẫn rằng nó có xuất sứ Thụy Sĩ “SWISS MADE”.

Quy tắc 60% cho đồng hồ “SWISS MADE” – Xuất xứ Thụy Sỹ

Ngày 29 Tháng 12 năm 1971, Hội đồng Liên Bang Thụy Sĩ có ban hành quy ước về việc sử dụng nhãn hiệu “SWISS MADE” cho đồng hồ. Các tiêu chuẩn Thụy Sĩ được gọi là Quy tắc 60%.

Loading Facebook Comments ...