Menu

CHUYÊN SỬA CHỮA THAY MẶT KÍNH & PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

CHUYÊN SỬA CHỮA THAY MẶT KÍNH & PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pgl-4avdf-day-da-mau-nau-mat-so-kham-xa-cu

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4052pg-2avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-vach-gio-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-she-4052pg-4avdf-day-kim-loai-ma-vang-hong-duong-go-sparkling-swarovski

 

 

chuyen sua chua thay mat kinh danh bong phu kien dong ho deo tayBạn đã tìm được nơi sửa chữa đồng hồ đeo tay uy tín chưa?

 

“Mỗi thứ trong đời điều có một giới hạn”, đồng hồ đeo tay cũng thế đến một thời điểm nào đó thì chiếc đồng hồ của bạn phải bị hư hỏng và phải đi sửa chữa mà thôi! Cho dù đó có là một chiếc đồng hồ sang trọng đẳng cấp hay gì đi chăng nữa. Những vấn đề thường xuyên xảy ra với một chiếc đồng hồ chính hãng đó là mặt kính bị trầy, bộ máy bị đứng, dây đeo bị hỏng,….vv

Nhưng việc lựa chọn nơi sửa chữa đồng hồ đeo tay ở TPHCM uy tín là chuyện không hề dễ dàng dành cho khách hàng. Nếu bạn không có sự đầu tư tìm hiểu thật kỹ những nơi sửa chữa đồng hồ đeo tay uy tín thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra với chiếc đồng hồ của bạn. Dưới dây là những sai lầm lớn nhất mà các khách hàng sửa chữa đồng hồ đeo tay mắc phải:

 

TÁC HẠI CỦA VIỆC SỬA CHỮA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NGOÀI ĐƯỜNG:

sua chua dong ho deo tayKhông biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn sửa chữa đồng hồ đeo tay ngoài đường

 

Rất nhiều khách hàng hiện nay vẫn có một suy nghỉ rằng mua đồng hồ thì nên tìm nơi uy tín để có lựa chọn chính hãng hoàn hảo nhất cho mình, còn nếu đồng hồ hư hỏng thì sửa chữa ở đâu cũng được. Vâng! Đây là sai lầm cực lớn của khách hàng nhé! Bởi vì:

❖ Chiếc đồng hồ của bạn sẽ không còn được bảo đảm, nếu bạn mang ra những nơi sửa chữa “ngoài đường” không đảm bảo. Có ai đảm bảo cho bạn rằng, họ sẽ không thay đổi những linh kiện “xịn” bên trong chiếc đồng hồ của bạn.

❖ Chất lượng linh kiện dùng để thay mặt kính đồng hồ đeo tay hay các phụ kiện đồng hồ đeo tay khác cũng chưa chắc được đảm bảo vì không rõ nguồn gốc rõ ràng từ “các ông thợ ngoài đường” chưa biết thực hư tay nghề cũng như sự trung thực.

❖ Đôi lúc những tiệm sửa chữa đồng hồ đeo tay ngoài đường này sẽ làm cho chiếc đồng hồ của bạn “bệnh” nặng hơn.

Loading Facebook Comments ...