Menu

Báo giá thiết bị bể bơi công khai, chính xác, chi tiết

Bài viết dưới đây sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng khi báo giá thiết bị bể bơi. Điều này được thể hiện qua sự công khai, chính xác và chi tiết với từng thiết bị cụ thể.

Tham khảo:

Báo giá thiết bị bể bơi chi tiết, chính xác

Trước khi báo giá thiết bị bể bơi, chúng tôi xin liệt qua những thiết bị quan trọng nên có. Đó là bình lọc cát, máy bơm nước, thiết bị vệ sinh, hóa chất bể bơi, đèn chiếu sáng bể bơi, thang bể bơi và bảng điều khiển tự động.

Bình lọc cát bể bơi được coi như trái tim của cả hồ bơi, quyết định sự sống và tuổi thọ cho hồ bơi trong tương lai. Đảm bảo nguồn nước luôn trong sạch, tinh khiết và an toàn với sức khỏe con người khi xuống tắm. Gía bình lọc cát bể bơi phân theo công suất, thương hiệu, rẻ nhất là Minder với giá từ 5 – 20 triệu. Tiếp theo là Kripsol giá từ 8 – 25 triệu, cuối cùng là Procopi với mức giá dao động từ 15 – 45 triệu đồng.

Báo giá thiết bị bể bơi không thể bỏ qua sản phẩm máy bơm nước. Thiết bị có chức năng giúp bình lọc cát vận hành hiệu quả, tạo sự luôn chuyển thuận lợi cho nguồn nước khi lọc…Cũng phân theo công suất và thương hiệu ta có máy bơm nước bể bơi Minder giá từ 6 – 10 triệu đồng, thương hiệu Kripsol giá từ 8 – 15 triệu đồng, thương hiệu Procopi giá từ 10 – 30 triệu đồng.

Tiếp theo, đó là mục báo giá thiết bị vệ sinh bể bơi. Đây là những thiết bị sử dụng sức lao động của con người để vận hành. Nói cách khách đó là các thiết bị vệ sinh thủ công thiết kế đơn giản, với công dụng chính là dọn dẹp rác thải, rêu tảo, cặn bẩn, đảm bảo sự trong sạch và tính thẩm mỹ cho hồ bơi. Bao gồm:

  • Bàn hút vệ sinh 8 bánh từ 600 – 750 ngàn đồng
  • Vợt hớt rác giá từ 300 – 400 ngàn đồng
  • Bàn hút vệ sinh nguyên khối hợp kim giá từ 1,4 – 2 triệu đồng
  • Chổi cọ vệ sinh giá từ 300 – 350 ngàn đồng
  • Bộ kiểm tra hóa chất giá từ 200 – 250 ngàn đồng
  • Sào nhôm giá từ 1 – 1.7 triệu đồng
  • Ống mềm hút giá từ 1 – 2,2 triệu đồng

Hóa chất bể bơi cũng là một sản phẩm quan trọng cần phải báo giá thiết bị bể bơi để khách hàng lựa chọn. Hóa chất bán theo từng loại, bán lẻ giá khác bán sỉ, vì thế bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham khảo.

Đèn chiếu sáng bể bơi giúp hồ bơi an toàn khi sử dụng trong lúc trời tối. Hơn thế, đèn còn giúp hồ bơi thêm lung linh, ấn tượng và sang trọng. Gía đèn Led Minder dao động từ 2,5 – 5 triệu đồng, đèn Halogen Kripsol dao động từ 2,5 – 3 triệu đồng.

Báo giá thiết bị bể bơi thang lên xuống an toàn giá thành từ 3,3 – 4 triệu đồng với thương hiệu Minder, từ 5,5 – 7 triệu đồng với thương hiệu Kripsol. Thang giúp tạo tính thẩm mỹ, tiện nghi và sự an toàn cho người dùng khi bơi lội.

Cuối cùng đó chính là bảng điều khiển tự động. Đây được coi như bộ não chỉ huy tất cả các thiết bị bể bơi ở trên vận hành an toàn, đúng chức năng và đạt tuổi thọ lâu dài. Hiện nay, bảng điều khiển tự động được ưa chuộng nhất chính là thương hiệu Minder có giá từ 39 – 41 triệu đồng.

Trên đây, Bilico đã báo giá thiết bị bể bơi một cách chi tiết, chính xác. Nếu có nhu cầu đặt mua, hãy kết nối với chúng tôi qua số hotline: 0916918181 để được tư vấn chi tiết. Bilico luôn đồng hành cùng khách hàng mang đến những giá trị tốt đẹp nhất.

Loading Facebook Comments ...