Menu

Đậm chất cá tính – lý do chính giải đáp vì sao giới trẻ yêu thích đồng hồ Gshock

Gshock là dòng đồng hồ nổi tiếng nhất của hãng Casio. Tên gọi cũng như ý nghĩa của Gshock chính là sự bền bỉ với những tính năng độc đáo. Kể từ khi mới ra đời vào năm 1983, Gshock đã tạo ra một cơn sốt. Và cho đến nay, nó vẫn đứng trong top các loại đồng hồ được giới trẻ săn lùng nhiều nhất. Vì sao giới trẻ yêu thích đồng hồ Gshock đến như vậy? Ba lý do dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi đó.

 

 

 

vi-sao-gioi-tre-yeu-thich-dong-ho-gshock

Đồng hồ Gshock – biểu tượng của sự mạnh mẽ và bền bỉ

  1. Một chiếc đồng hồ không thể phá vỡ

Gshock được sinh ra với tâm thế là một chiến binh bền bỉ. Dòng đồng hồ này có thể nói là vô địch về độ bền so với các dòng đồng hồ khác. Gshock thách thức với mọi loại thời tiết, mọi loại môi trường. Nếu như đồng hồ thường chỉ chống nước ở độ sâu 30m thì với Gshock, khả năng này lên đến 200m. Bạn có thể lặn ngụp trong làn nước mát lạnh mà không lo đồng hồ bị sặc nước. Gshock còn có thể chịu được sự đông đá.

Nếu bạn có lỡ đánh rơi hay va đập mạnh thì cũng không phải lo lắng gì. Gshock có khả năng chống rơi ở độ cao 10m. Khả năng chống sốc được tăng cường bằng lớp mặt kính cứng cùng lớp vỏ cao su siêu bền. Bạn có thể tha hồ chơi thể thao với chiếc đồng hồ sành điệu trên tay mà không lo va đập.

  1. Đậm chất cá tính – lý do chính giải đáp vì sao giới trẻ yêu thích đồng hồ Gshock

Vẻ ngoài hầm hố, đầy mạnh mẽ của Gshock khiến cho giới trẻ mê mẩn. Khi đeo trên tay chiếc đồng hồ Gshock, cho dù là nam hay nữ, cũng toát lên một phong thái cá tính đặc biệt. Chủ nhân của em “Gshock” luôn là tâm điểm của sự chú ý, nổi bật giữa đám đông. Màu sắc trẻ trung, đa dạng, chiều lòng được các bạn teen ưa sự “độc” và “lạ”.

Gshock tận dụng triệt để các chi tiết to bản để tạo nên sự mạnh mẽ, bền bỉ. Mặt đồng hồ to kèm hai phiên bản kim và điện tử tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng. Vì sao giới trẻ yêu thích đồng hồ Gshock? Chỉ đơn giản là Gshock giúp giới trẻ thể hiện được đúng cá tính con người mình.

vi-sao-gioi-tre-yeu-thich-dong-ho-gshock

Đồng hồ Gshock đậm chất cá tính

Loading Facebook Comments ...